Cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan núi Bà Đen

Núi Bà Đen là ngọn núi nằm trong một quần thể lớn di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng bởi phong cảnh vô cùng hữu tình và nhiều huyền thoại tại Tây Ninh. Để có thể tham quan được núi Bà Đen, bạn hãy sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan núi Bà Đen, xe đáp ứng đầy đủ tiện nghi khi đi tham quan du lịch.

nui-ba-den-1
Núi Bà Đen – Tây Ninh

Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch ở núi Bà Đen – Tây Ninh

Vị trí địa lý

Núi Bà Đen cũng là ngọn núi cao nhất miền nam Việt Nam (cao 986m) và là biểu tượng đặc trưng cho mảnh đất cũng như con người ở Tây Ninh. Núi Bà Đen nằm cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 11 km, tại thành phố Tây Ninh và cách biên giới Việt Nam – Campuchia 52 km.

thue-xe-16-cho
Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch núi Bà Đen

Núi Bà Đen với diện tích 24 km², gồm 3 ngọn núi tạo thành: Núi Phụng – Núi Heo – Núi Bà Đen. Núi Bà Đen cao 986 m và được mệnh danh là ngọn núi cao nhất Nam Bộ. Hệ thống chùa ở núi Bà Đen gồm có: chùa Trung, chùa Hang, chùa Bà. Ngọn núi này thường thu hút khách thập phương về tham quan vì cảnh núi non hùng vĩ. Đặc biệt, nơi này còn gắn liền với truyền thuyết về nàng Lý Thị Thiên Hương.

Xem thuê: Bảng giá thuê xe đi núi Bà Đen – Tây Ninh

Cách lên núi

Có hai con đường để lên đỉnh núi:

+ Một đường mòn nằm sau lưng chùa Bà, đường này hơi xấu, nên rất khó đi.

nui-ba-den-3
Tham quan núi Bà Đen bằng cáp treo

+ Một đường mòn khác bắt đầu từ đài Liệt sĩ đi men theo các trụ điện lên thẳng đỉnh núi. Đường này dễ đi hơn nhưng dài, nắng, ít người qua lại và không có trạm tiếp tế. Trên đỉnh núi có đặt 3 trụ phát sóng, khí hậu vô cùng mát mẻ, ban đêm rất lạnh, không có dịch vụ chỉ có bán hai thứ duy nhất là mì tôm và nước khoáng với giá khá đắc và số lượng giới hạn. Một người khỏe mạnh cũng phải mất từ 2h-4h để leo tới đỉnh. Ngày nay, đã có cáp treo và máng trượt làm phương tiện để lên chùa giúp khách hành hương đỡ vất vả hơn nhiều.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm