Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Phước Hải

Cho thuê xe 7 chỗ đi chùa Phước Hải

Bạn là tín đồ của phật, bạn đã có dip ghé thăm chùa Phước Hải hay còn gọi là chùa Bún Riêu chưa? Nếu chưa thì hãy một lần ghé thăm để cũng viếng và đừng quên thưởng thức món bún riêu chay nổi tiếng của chùa nhé.

Chùa Phước Hải không quá rộng và nổi tiếng như những chùa khác nhưng chùa Phước Hải vẫn được khách du lịch trong và ngoài nước đến viếng và tham quan. Chùa tọa lạc trong khu công nghiệp Gò Dầu thuộc xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai,Bạn đi đến cách cổng khu công nghiệp Gò Dầu 500m, đi thẳng vào nhìn bên trái là thấy ngôi chùa này.

Chùa-Phước-Hải
Chùa Phước Hải

Tham quan chùa Phước Hải

Vào cuối tuần bạn có thể thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ đi du lịch Vũng Tàu hay Long Hải để tăm biển và thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống của vùng biển cũng như tham quan cảnh đẹp của thành phố biển nơi bạn đặt chân đến. Và khi trên đường đi về bạn có thể ghé chùa Phước Hải để lễ phật cầu bình an, sức khỏe cho bản thân và gia đình mình cũng như nghĩ ngơi và thưởng thức món ăn chay nổi tiếng đã gắn liền với ngôi chùa này, đó là bún riêu chay ăn với rau má luộc. Bạn có thể cảm nhận được không gian yên tịnh, trang nghiêm của ngôi chùa Phước Hải.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe du lịch thì hãy liên lạc với Thành Nhân để được tư vấn cũng như thuê được chiếc xe du lịch ưng ý phục vụ cho nhu cầu du lịch của mình. Đặc biệt là xe du lịch 7 chỗ, hiện bên Thành Nhân có xe 7 chỗ Innova 2014 với giá cả rất hợp lý, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng khi một lần hợp tác với Thành Nhân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm