Thuê xe Du lịch Madagui

Khu du lịch Madagui nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km. Là một phần của rưng sinh thái Nam Cát Tiên với diện tích hơn 1.200ha có khí hậu mát mẻ . Madagui được bao quanh bởi một vùng núi đồi với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Madagui được mẹ thiên nhiên ưu đãi khi nằm ở độ cao tăng dần từ 150-500m và có hệ thống sông suối, hang đông liên thông nhau cộng hưởng với thảm động thực-vật phong phú. Tạo nên một khu du lịch sinh thái Madagui đặt trưng của thành phố Bảo Lộc. Nếu các bạn cần tham khảo giá thuê xe hãy gọi: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 gặp Ms Phượng.

kinh-nghiem-du-lich-madagui

Đến đây các bạn  cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập tre trúc hay khám phá hệ thống hang động tự nhiên vô cùng kỳ bí, bên cạnh đó các bạn còn được xem những tuyệt phẩm được tạo nên từ đá hay tìm một chút lãng mạn khi đi bộ trên con đường trên không. Đến khu du lịch Madagui bạn sẽ dể dàng bắt gặp những động vật hoang dã tự nhiên và chúng rất dạn dĩ khi gặp du khách. Bạn cũng có thể thử sức khám phá hệ thống trò chơi mang cảm giác mạnh như: Bắn súng đạn sơn nước, bắn súng đạn thật, cưỡi ngựa, chèo thuyền kayak, zipline, leo núi,…

t472171

Về phương tiện đi lên khu du lịch Madagui có rất nhiều như:

Đi Open tour: bạn có thể lên trạm bán vé ở phố tây Phạm Ngũ Lão để mua vé tp Hồ Chí Minh đi Đà Lạt vì chưa có vé đi tp Hồ Chí Minh đi Madagui, với thời gian rất linh động vì tuyến đường này sáng, trưa, chiều điều có chuyến xe đi.

Đi xe bus: bạn có thể liên hệ đến các hãng xe có tuyến chạy Bảo Lộc hay Đà Lạt như: Phương Trang, Thành Bưởi. Các hãng này có xe chạy liên tục cứ 1h sẽ có một chuyến xuất bến chạy tuyến này.

Đi xe máy: Với khoản cách khoản 150km bạn chạy xe máy khoản 3h sẽ đến nơi. Bạn chạy xe đến ngã ba Dầu Dây, rẽ sang Quốc Lộ 20, chạy qua thị trấn Madagui sẽ thấy khu du lịch Madagui.

Nếu có điều kiện thì các bạn có thể thuê xe du lịch để phục vụ cho chuyến thám hiểm khu du lịch Madagui. Nếu bạn có nhu cầu bạn có thể tham khảo một dịch vụ thuê xe, đó Thuê xe du lịch Thành Nhân, địa chỉ tại: 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 gặp Ms Phượng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm cùng với tài xế cẩn thận, nhiệt tình sẽ góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm phần ý nghĩa. Điều quan trọng nhất là giá cả rất họp lý với một chuyến đi đến Madagui nhé.

 

Có thể bạn quan tâm