Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Cồn Phụng – Bến Tre

Nếu bạn đang có ý định du lịch đến sông nước miền Tây thì hãy chọn khu du lịch cồn Phụng – Bến Tre làm một trong những địa điểm tham quan lục tỉnh của bạn nhé. Bạn sẽ được hòa mình vào sông nước phù sa, và những vườn trái cây thơm ngọt của miền Tây Nam Bộ, cũng như yêu mến cái mảnh đất và người dân nơi xứ Dừa, cái nôi của Đồng Khởi đấy.

Cồn Phụng thuộc xã Tân Thạch huyện Châu Thành – Bến Tre, Cồn Phụng là một trong bốn cồn được phù sa sông Tiền bồi đắp nên. Tên của bốn cồn này, được đặt lần lượt theo tên của “ tứ linh” đó là : Long, Lân, Quy, Phụng, mà theo tín ngưỡng của dân gian thì bốn “ tứ linh” là đại diện cho sự linh thiêng của trời đất đất Việt. Và cồn Phụng cũng bắt nguồn từ đấy.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai

thue-xe-7-choCồn Phụng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Bến Tre – quê hương Đồng Khởi. Đến với cồn Phụng, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị, nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc lắm đấy.

Các hoạt động vui chơi tại cồn Phụng

Cồn Phụng là cồn được phù sa sông Tiền bồi đắp nên đất đai màu mỡ, cây ăn trái phát triển rất tốt, đặc biệt nổi tiếng về dừa. Đến với cồn Phụng, bạn có thể dạo mát vườn dừa, thưởng thức hương vị thơm ngọt thanh của các giống dừa khác nhau như dừa Xiêm, dừa Tam Quan, dừa dứa, dừa sáp,… bên cạnh đó còn thưởng thức những loại trái cây đặc sản khác như chôm chôm, măng cụt, bưởi,…

Đến với cồn Phụng, bạn còn có thể đi ghe máy tham quan sông Tiền, nghe đàn ca tài tử – đây là loại hình nghệ thuật di sản văn hóa của nước ta, được UNESSCO công nhận. Đàn ca tài tử, có người còn gọi là đờn ca tài tử, là loại hình âm nhạc nghệ thuật xuất phát từ miền Tây Nam Bộ, nên duy trì và phát huy thể loại âm nhạc này luôn là trách nhiệm của người dân Tây Nam Bộ nói chung, và Bến Tre nói riêng.

du-lich-con-phung-1>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Cồn Phụng – Bến Tre

Bên cạnh đó, khi đến với cồn Phụng bạn còn được trải nghiệm hoạt động dân gian thú vị như bạn được mặc bộ đồ Bà Ba, đúng chất miền Tây, tát mương bắt cá – một trải nghiệm thật chân chất và thuần túy Nam Bộ phải không nào?

Tham quan cồn Phụng – Bến Tre

Nghe đã có cảm giác thích thú và muốn đến với Bến Tre, đến với cồn Phụng rồi đúng không các bạn? vậy còn gì nữa? Hãy dành ngay một dịp cuối tuần, thuê xe 7 chỗ đi du lịch Cồn Phụng đi nào? Vừa tiết kiệm, an toàn, và thoải mái.

Khi thuê xe 7 chỗ, vừa phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình, mà còn rút ngắn được thời gian nữa. Nếu bạn xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh thì chưa đầy 1 tiếng 30 phút là đã đến cồn Phụng rồi đấy. Thời gian còn lại tha hồ mà vui chơi!

cho-thue-xe-7-cho-innova-tphcm>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe du lịch

Để có được dịch vụ thuê xe 7 chỗ tốt, uy tín, bạn liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tất cả về dịch vụ thuê xe du lịch cũng như các dịch vụ khác kèm theo. Tin chắc rằng, khi thuê xe 7 chỗ đi du lịch cồn Phụng – Bến Tre, bạn sẽ rất hài lòng vì đã có được một chuyến đi tuyệt với.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe tự lái Hiện tại chúng tôi tạm ngưng dịch vụ Cho thuê xe tự lái.  Cho thuê