Cho thuê xe 7 chỗ du lịch chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang

Chợ nổi Cái Bè  – Tiền Giang thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang,chợ nổi nằm ở khúc sông giáp ranh với các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long và Bến Tre. Đây là địa điểm du lịch thu hút khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến vùng đất Tiền Giang, phía Tây Nam Bộ

Chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang – khu chợ trên sông nước

Chợ nổi Cái Bè đã không còn là cái tên xa lạ của khách du lịch gần xa. Sở dĩ có tên là chợ nổi vì toàn bộ các hoạt động giao lưu buôn bán đều diễn ra trên ghe, thuyền trôi nổi trên sông từ năm này qua năm nọ, nên người xưa gọi là “ chợ nổi”. Chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang là một trong những khu chợ nổi sầm uất nhất ở khu vực Nam Bộ.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Cồn Phụng – Bến Tre

cai-be-tien-giang-1Chợ nổi Cái Bè nổi bật với hoạt động buôn bán trên sông, đặc biệt là các loại trái cây miền Tây. Vì nằm giáp ranh với các tỉnh Vĩnh Long, Bến Tre, Tiền Giang – các tỉnh nổi tiếng về độ phong phú các chủng loại trái cây. Vì thế, chợ nổi Cái Bè còn được xem như là khu chợ đầu mối trên sông của khu vực Tây Nam Bộ.

Thuê xe 7 chỗ du lịch chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang

Cuối tuần này bạn đang muốn tổ chức một chuyến du lịch về miền tây sông nước , thì hãy chọn chợ nổi Cái Bè – Tiền  Giang là một trong những điểm dừng chân của chuyến  đi . vậy thì bạn hãy thuê ngay xe 7 chỗ đi ngay vào cuối tuần này nào.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Cà Mau

cai-be-tien-giang-2Đến với chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang, bạn không chỉ tận mắt chứng kiến chợ đầu mối trên sông mà còn thấy hoạt động buôn bán độc đáo, tấp nập trên sông bất kể là ngày hay đêm. Ngoài ra, bạn còn thấy được cuộc sống trên sông nước của người dân nơi đây là như thế nào?

Thuê xe 7 chỗ du lịch chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang để hòa mình với sông nước mênh mông của miền Tây Nam Bộ, và còn cảm nhận được con người và cuộc sống nơi đây, thú vị và chân chất , mộc mạc và rất gần gũi. Bạn và những người đồng hành sẽ cùng trải nghiệm chuyến đi về miền Tây thật ý nghĩa và thư giản biết bao.

>> Xem thêm: Khám phá Nha Trang bằng xe 16 chỗ

cai-be-tien-giang-3Để có ngay dịch vụ thuê xe 7 chỗ tốt, uy tín, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm