Cho thuê xe 7 chỗ du lịch đảo Ó – Đồng Nai

Bạn đang gặp nhiều stress trong cuộc sống? Bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để hòa nhập với thiên nhiên tươi mát và tránh đi cái tấp nập của phố phường đông đúc của thành thị ? Mách nhỏ với bạn thì đảo Ó và đảo Đông Trường sẽ là địa điểm du lịch hợp lý cho bạn và gia đình.

Đảo Ó – Đông Trường quà tặng của “mẹ” thiên nhiên

Đảo Ó và đảo Đông Trường là hai  đảo nhỏ giữa lòng hồ Trị An tọa lạc tại huyện Vĩnh Cửu tỉnh Đồng Nai. Hai đảo này là một trong những địa điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Đồng Nai. Và nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì đảo Ó – Đông Trường là sự lựa chon nơi để tổ chức một chuyến dã ngoại vào cuối tuần.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Hà Giang – mùa hoa tam giác mạch

dao-o
Đảo Ó

Nhắc đến đảo Ó và đảo Đông Trường , chúng ta phải nhắc đến vẻ đẹp còn hoang sơ và đầy mộng mơ của đảo. Do vị trí đặc biệt thiên phú, đảo “mọc” giữa lòng hồ, khiến đảo Ó – Đông Trường như được hồ Trị An ôm trọn, bảo vệ.

Du lịch khám phá đảo Ó – Đông Trường

Bạn có thể dành riêng hai ngày nghỉ cuối tuần và thuê xe 7 chỗ để du lịch đảo Ó – Đông Trường để cùng người thân thư giãn. Bạn có thể tổ chức thành một chuyến đi 2 ngày 1 đêm, rất thú vị đấy. Đến với đảo Ó – Đông Trường , bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên cây cỏ, chim thú, nhưng âm thanh của thiên nhiên mà hẳn là nơi chốn thành thị không thể tìm thấy.

Đến với đảo Ó – Đông Trường, vừa tham quan, vừa tổ chức picnic ngay nhé, rồi cùng với những người chúng ta yêu thương cùng ngắm mây trời, sông nước hữu tình, vừa thưởng thức những món ăn ngon. Vậy còn ngại ngùng gì mà không tổ chức chuyến đi trong tuần này, bạn có thể thuê xe 7 chỗ, vừa tiện lợi, thoải mái mà bên cạnh đó bạn có thể đem theo những dụng cụ cho buổi party nhẹ cho gia đình, hoặc bạn bè mình nữa đấy

thue-xe-7-cho
Cho thuê xe 7 chỗ đi Đảo Ó

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thuê xe 7 chỗ giá cả hợp lý, uy tín, nhiệt tình. Chúng tôi mong muốn rằng chúng tôi sẽ  luôn được sát cánh bên những chuyến đi của bạn, vì mỗi chuyến đi là một  sự trải nghiệm.

>> Xem thêm: Thuê xe du lịch khám phá thác Giang Điền

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch đảo Ó – Đồng Nai

Bạn đang cần dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ để đi du lịch đảo Ó hoặc bất cứ đâu? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân của chúng tôi. Bạn sẽ có những chuyến đi du lịch thật sự thú vị và đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy xem qua bảng giá thuê xe, hoặc ngoài ra cũng có thể đặt các câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề thuê xe qua số hotline: 0932 764 264 hoặc xem thêm thông tin tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang có nhu cầu thuê xe đi Ninh Thuận giá rẻ tại TpHCM, Phan Rang, Ninh Chữ, Cà Ná hay