Cho thuê xe hoa tại TPHCM

Tình yêu của hai bạn đã đến ngày đơm hoa kết trái? Điều hiển nhiên là một đám cưới ấm cúng được diễn ra dưới sự chứng kiến, chúng mừng của người thân, bạn bè hai bên. Nên các bạn đang tìm DV cho thuê xe hoa tại TPHCM có uy tín, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Các bạn sẽ thật sự hài lòng đến DV cho thuê xe Thành Nhân tại TPHCM.

Giá thuê xe hoa:

Chúng tôi gửi đến các bạn giá tham khảo cho các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 hoặc chủ nhật, các ngày lễ vui lòng gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá.

Xe 4 chỗ loại xe thường (Có trang trí hoa vải) Rước dâu nội thành Giá từ: 1.400.000 VND (đám rước dâu 4h)

Xe 4 chỗ loại cao cấp (Có trang trí hoa vải) Rước dâu nội thành Giá từ: 2.200.000 VND (đám rước dâu 4h)

Xe 16 chỗ trang trí chữ song hỷ Rước dâu nội thành Giá từ: 1.400.000 VND (đám rước dâu 4h)

Xe 29 chỗ trang trí chữ song hỷ Rước dâu nội thành Giá từ: 2.500.000 VND (đám rước dâu 4h)

Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản chỉ cần gọi đặt xe qua điện thoại, Mail là xem như đã đặt xe thành công đối với xe hoa. Khi đi thanh toán trực tiếp tài xế.

Xe hoa là phương tiện di chuyển thể hiện sự yêu thương ngọt ngào đôi lứa. Cho thuê xe hoa tai TPHCM Thành Nhân rất vinh hạnh được phần trong ngày vui trọng đại của các bạn.

Các loại xe hoa:

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày vui trọng đại của mình, bạn cần thuê xe hoa để đi đón cô dâu xinh đẹp của mình về dinh cũng như đưa đến nhà hàng đãi khách? Hay liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân, chúng tôi rất hân hạnh được góp phần làm cho ngày vui của bạn thêm ý nghĩa. Các bạn có thể chọn loại xe 4 chỗ như HONDA CIVIC, HONDA CITY, VIOS, CHEVROLET, MESCEDES, CAMRY màu trắng sang trọng, chi phí thuê xe quý khách tham khảo bên trên hoặc gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn.

 

Xe Hoa Toyota Vios

Đám cưới là một bước ngoặc chuyển sang một giai đoạn mới của tình yêu đôi lứa. Hai trái tim đã đập cùng một nhịp với sự chấp thuận của cha mẹ hai bên. Các bạn sẽ chuẩn bị một đám cưới ấm cúng để thông báo tin vui cho người thân, bạn bè từ bây giờ hai người đã thuộc về nhau.

Thuê xe hoa cho ngày đại hỷ

Với thiết kế sang trọng và trang nhã kết hợp với sắc hoa trang trí sẽ làm cho chiếc xe hoa của các bạn sẽ thật sự tuyệt trong ngày trọng đại của mình. Là phương tiện không thể thiếu với đám cưới được tổ chức thời hiện đại.

DV cho thuê xe hoa tại TPHCM Thành Nhân luôn không ngừng cải thiện để mang lại niềm vui nhân đôi trong ngày trọng đại của các bạn. An toàn nhưng phải tiết kiệm. Tiết kiệm nhưng phải sang trọng. Đó là mục tiêu mà chúng tôi đặt ra khi cho ra đời DV cho thuê xe hoa tại TPHCM, một dịch vụ luôn đi đôi với các lễ cưới . Chúng tôi hiểu, quý khách đã phải lo rất nhiều thứ  cho đám cưới của mình hoặc bạn bè, người thân. Hãy giao khoản xe hoa cho chúng tôi lo liệu giúp các bạn nhé

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe hoa hãy liên hệ với DV cho thuê xe hoa tại TPHCM của chúng tôi. Ngoài xe hoa chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ. Nên các bạn có thể thuê xe hoa kèm xe rước dâu luôn nhé.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107b Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, DV cho thuê xe hoa tại TPHCM Thành Nhân rất hân hạnh được phục vụ các bạn! Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe 16 chỗ Thủ Đức, TpHCM cho chuyến công tác, cưới hỏi,… Bạn cần nhà xe uy tín,