Đi du hí Bến Tre 1 ngày – cho thuê xe 7 chỗ Thành Nhân

Bến Tre là địa danh nổi tiếng với tên gọi thân thương “xứ dừa”, Bến Tre được hình thành bởi phù sa của con sông Mê Kong, hình thành nên 3 dãy cù lao lớn: cù lao Minh, cù lao Bảo và cù lao An Hóa. Bến Tre còn nổi tiếng với những vườn trái cây thơm ngọt quanh năm trù phú. Nhắc đến vườn trái cây thì không thể không nói đến vườn trái cây Chợ Lách – Bến Tre

Tại sao chọn Chợ Lách- Bến Tre làm địa điểm du lịch trong ngày?

Bạn đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở các tỉnh Đông Nam Bộ? Hoặc cũng sống ở khu vực Tây Nam Bộ? Bạn muốn thay đổi không khí cuối tuần bằng một chuyến đi trong ngày cùng với người thân hay bạn bè?

cho-lach-ben-tre-2
Du hí Bến Tre

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi Huyện Chợ Lách – Bến Tre

Cuộc sống bộn bề, căng thẳng, bạn chỉ có thời gian ngắn ngủi cuối tuần để thư giản bằng những chuyến dã ngoại? Bến Tre là một trong những địa điểm du lịch phù hợp với thời gian biểu của bạn đấy, một chuyến đi không quá xa, còn giúp bạn hòa mình với thiên nhiên sông nước hữu tình và cảm nhận được tính cách con người miền Tây Nam Bộ và đặc biệt hơn là được thưởng thức trái cây miệt vườn, các hoạt động sinh thái đầy thú vị

Vậy di chuyển như thế nào cho thuận lợi?

Nếu bạn đi từ thành phố Hồ Chí Minh – Bến Tre tuyến đường chỉ khoảng 90km là đến địa phận Bến Tre, thêm 15km là đến với Chợ Lách. Còn về bạn thì sao? Bạn lo lắng sợ lạc đường, ngại nắng, bụi, mệt mỏi khi đi bằng xe máy? Thì nay chúng tôi gửi đến bạn dịch vụ thuê xe 7 chỗ,nhỏ,gọn, tiện nghi, thoải mái để bạn có thể tận hưởng chuyến đi.

cho-lach-ben-tre-1
Chợ Lách – Bến Tre

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Cồn Phụng – Bến Tre

Cho thuê xe 7 chỗ của Thành Nhân có lợi ích gì?

  • Tiết kiệm, thuận lợi, thay vì bạn phải mất khoảng 3 giờ đi bằng xe máy để đến Bến Tre, thì đối với xe du lịch 7 chỗ chỉ cần mất 45 phút trên đường cao tốc là bạn đã đến địa phận Bến Tre rồi. Tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại đúng không ạ? Bạn có thể dành thời gian để vui chơi nhiều hơn.
  • Những cuộc dã ngoại thì không thể thiếu những cuộc ăn uống, tiệc tùng, thì không thể tránh khỏi say xỉn. Nếu đi xe máy, làm sao về kịp giờ đây? Vừa say vừa chạy xe rất ư là nguy hiểm, còn gặp công an giao thông nữa chứ? Vì thế, chúng tôi lo cho sự an toàn của bạn và gia đình hơn bao giờ hết. Chúng tôi không chỉ cho thuê xe du lịch 7 chỗ mà còn có cả tài xế đưa đón bạn đi đến nơi, về đến chốn.
Mặt sau xe innova 2014
Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Bến Tre

Du lịch Chợ Lách – Bến Tre, hẳn sẽ là một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời đối với bạn và những người cùng tham gia. Còn chần chừ gì nữa, chỉ cần nhấc điện thoại lên để kết nối với chúng tôi nhé! Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Bến Tre ngay thôi nào!!

>> Xem thêm: Bảng Giá Thuê Xe Đi Huyện Chợ Lách – Bến Tre

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Proin tempus pellentesque consectetur. Morbi tincidunt commodo dui, eu fringilla dui iaculis