Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa – Đồng Nai

Biên Hòa – Đồng Nai là thành phố chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40km hướng chạy theo quốc lộ 1A. Do khoảng cách gần và có nhiều địa điểm vui chơi , nên Biên Hòa – Đồng Nai luôn là nơi mà người dân thành phố Hồ Chí Minh chọn là địa điểm tham quan, du lịch vào dịp cuối tuần, ngày lễ.

Các địa điểm không thể bỏ qua khi đến Biên Hòa – Đồng Nai

  1. Khu du lịch Bửu Long

Nếu bạn nào muốn trở về với thiên nhiên, trở về với tuổi thơ, thì đừng bỏ qua khu du lịch nhân tạo Bửu Long khi đến Biên Hòa- Đồng Nai. Khu du lịch được mô phỏng lại rất giống với vịnh Hạ Long, nó được xem như vịnh Hạ Long miền Nam vậy. Vì thế, nếu chưa có điều kiện ra Quảng Ninh để tham quan vịnh Hạ Long thì hãy đến với khu du lịch Bửu Long để trải nghiệm nhé.

ha-giang-2>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi khu du lịch Bửu Long – Đồng Nai

  1. Khu du lịch Bò Cạp Vàng

Đây là khu du lịch được các bạn trẻ Sài Thành yêu thích, và chọn làm địa điểm vui chơi,thu giãn cuối tuần. Khu du lịch Bò Cạp Vàng rất thích hợp cho những bạn trẻ năng động, thích cảm giác mạnh nhưng cũng không kém phần vui tươi vì được hòa mình với thiên nhiên. À nhắc đến cho các bạn, sở dĩ khu du lịch có tên là Bò Cạp Vàng, vì xung quanh vùng này có nhiều hoa Bò Cạp, khi đến mùa hoa nở vàng rực rỡ rất đẹp. Mách nhỏ các bạn, nếu bạn đến đúng vào mùa hoa nở, bạn sẽ được tận mắt thấy khung cảnh “ tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” luôn đấy. Thật là thú vị khi chọn địa điểm này khi đến Biên Hòa- Đồng Nai.

tham-tu-bien-hoa-dong-nai>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi du lịch Cà Mau

  1. Khu du lịch Nam Cát Tiên

Từ Biên Hòa – Đồng Nai, nếu bạn có thời gian và muốn đi xa thêm xíu nữa, thì theo con đường lên Lâm Đồng, xin hãy ghé thăm quan Nam Cát Tiên. Nam Cát Tiên là vườn quốc gia, nơi bảo tồn nhiều loài thực vật, động vật phong phú. Không khí nơi đây rất trong lành, mát mẻ vì giáp ranh với Lâm Đồng, Đà Lạt, nên hưởng được cái khí trời mát mẻ. Ngoài ra, Nam Cát Tiên có hình thức dựng lều, cắm trại rất thu hút các bạn trẻ hiện nay.

da-lat-2>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ du lịch đảo Ó – Đồng Nai

Khám phá Biên Hòa – Đồng Nai

Biên Hòa – Đồng Nai có rất nhiều địa điểm vui chơi cho bạn. Vậy cuối tuần này hãy thuê xe đi Biên Hòa – Đồng Nai cùng “ đồng bọn” đi nào.

Dù bạn là nhóm 4 người, 7 người hay nhiều hơn nữa, thì dịch vụ thuê xe của chúng tôi đều đáp ứng phù hợp cho bạn. Dịch vụ thuê xe của chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng.

Để có được dịch vụ thuê xe đi Biên Hòa – Đồng Nai uy tín, có nhiều ưu đãi, bạn còn ngần ngại gì mà không liên lạc với chúng tôi để có được ngay một chuyến đi du lịch Biên Hòa – Đồng Nai đầy thú vị vào cuối tuần này.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm

Hòn Cau là một trong những hòn đảo đẹp có diện tích lên đến 140ha, thuộc huyện Côn Đảo có nguồn