Du lịch biển cùng xe du lịch 7 chỗ

Du lịch biển cùng xe du lịch 7 chỗ

Bạn đang có kế hoạch cùng bạn bè đi du lịch biển Vũng Tàu vào cuối tuần này để thư giản, lấy lại cân bằng sau một tuần làm việc căng thẳng và bạn đang cần thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ sang trọng, trang nhã và tiện nghi với giả cả phải chăng để phục vụ cho nhu cầu đi lại trong chuyến du lịch này.

Hiện tại có hai dòng xe du lịch 7 chỗ thông dụng với phong cách trang nhã phù hợp với các chuyến du lịch nhung giá cả lại rất hợp lý, đó là Innova và Fordtuner để bạn lựa chọn. Chí phí thuê xe 02 ngày từ thành phố Hồ Chí Minh đi thành phố Vũng Tàu chỉ có 2.700.000 đ là bạn đã có một chiếc xe du lịch 7 chỗ để du lịch thành phố biển Vũng Tàu mà không cần bỏ ra thêm một chi phí nào cả vì giá trên đã bao gồm phí thuê xe, lương tài xế và phí cầu đường.

Chieu-hoang-hon-bien-Vung-Tau
Chiều hoang hôn biển Vũng Tàu

Hình thức đặt xe cùng rất đơn giản chỉ cần bạn nhấc máy và gọi vào số 0932.764.264  hoặc gọi 0937.27.57.34 sẽ có nhân viên hướng dẫn cũng như  xác nhận đặt xe, thế là bạn đã thuê được một chiếc xe du lịch 7 chỗ, còn hình thức thanh toán thì càng đơn giản hơn trước khi xuống xe thanh toán tiền như đã thỏa thuận cho tài xe là xem như giao dịch kết thúc. Rất đơn giản phải không bạn, không cần mất nhiều thời gian mà vẫn thuê được một chiếc xe du lịch như mong muốn.

Do đó dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân hình thành và tồn tại được là nhờ luôn làm đúng phương chăm đặt ra ” khách hang cho tất cả và tất cả cho khách hàng” nên bạn yên tâm về chất lượng xe và cung cách phục vụ của nhân viên cũng như tài xế của chúng tôi. Hãy để Thành Nhân có cơ hội đồng hành cùng bạn trong chuyến du lịch vào cuối tuần này nhé, biết đâu sau chuyến du lịch này bạn lại trở thành khách hàng thân quen của Thành Nhân thì sao?

Hãy liên hệ với Thành Nhân:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm

Những ngày cuối năm ai ai cũng tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón năm mới thật trọn vẹn