Kinh nghiệm du lịch núi Bà Đen Tây Ninh

Kinh nghiệm du lịch núi Bà Đen Tây Ninh là chia sẽ của DV cho thuê xe Thành Nhân gửi đến các bạn. Để các bạn thao khảo về phương tiện đi lại cũng như phương tiện di chuyển lên núi. Trên núi Bà Đen có gì mà thu hút nhiều du khách đến cúng viếng và tham quan đến vậy?

Phương tiện đến núi Bà Đen Tây Ninh

Núi Bà Đen cách thành phố Hồ Chí Minh 110 km. Núi còn gọi là núi Điện Bà, còn có tên là Vân Sơn, vì thường có mây phủ. Với khoảng cách 110km thì các bạn co nhiều phương tiện để lựa chọn để đi tham quan núi Bà Đen.

Xe máy: Từ thành Phố Hồ Chí Minh, bạn chạy xe máy theo hướng An Sương – Củ Chi đến tới Tây Ninh. Với phương tiện là xe máy các bạn tự do về giờ giấc đi lại. Cũng như có thể dừng nghỉ ngơi và tham quan các cảnh đẹp trên đường đi.

Xe bus: Với hai chặng: Bến Thành (TP HCM) – Gò Dầu (Tây Ninh) và tuyến tiếp từ Gò Dầu – đi Long Hoa với giá tiền chưa tới 20.000 đồng cho cả 2 chặng. Mất khoảng 2 tiếng đồng hồ ngồi xe là bạn đã tới nơi.

Thuê xe du lịch: 

Với thủ tục thuê xe rất đơn giản.

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ: Chỉ cần gọi 0932 764 264 để đặt xe. Không cần đặt cọc, gọi là đi liền, phục vụ 24/7. Với thao tác đơn giản là các bạn đã thuê được 1 chiếc xe du lịch 7 chỗ phục vụ cho chuyến đi sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ trở lên: Các bạn gọi 0932 764 264 để được tư vấn về lịch trình và giá. Nếu đặt xe các bạn vui lòng đến 107B/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5. 

Tham khảo bảng giá thuê xe của Thành Nhân Tại Đây . Kinh nghiệm du lịch núi Bà Đen Tây Ninh về thủ tục thuê xe hãy gọi và đặt xe du lịch cho chuyến đi sắp tới nha.

Lịch trình tham khảo

7h00: Xuất phát từ tp.HCM đi núi Bà Đen Tây Ninh. Trên đường đi có thể nghỉ ngơi ở Trảng Bàng và thưởng thức đặc sản như: Bánh cảnh giò heo hay thịt luộc cuốn với rau rừng,…

10h00: Đến chân núi Bà Đen. Các bạn lên núi bằng cáp treo. Vé người lớn: Một lượt : 50.000 đồng/vé Khứ hồi: 100.000 đồng/vé Vé trẻ em: Một lượt: 30.000 đồng/vé Khứ hồi: 60.000 đồng/vé.

15h00: Các bạn xuống núi, chuẩn bị về lại tp.HCM. Với kinh nghiệm du lịch núi Bà Đen Tây Ninh các bạn đã chuẩn xuất phát thôi.

Tìm hiểu về núi Bà Đen

Đến núi Bà Đen các bạn sẽ thấy từ chân núi lên đến đỉnh là những quần thể kiến trúc gồm điện, chùa, miếu, tháp. Hầu hết đều phản ánh những đặc trưng của văn hóa Phật giáo và tín ngưỡng dân gian. Nổi bật là điện thờ Linh Sơn Thánh Mẫu (Điện Bà), bên trong có bức tượng đồng Bà Đen. Tục truyền rằng đây chính là nàng Đênh, con một vị quan ở đất Trảng Bàng. Xuất gia đầu Phật rồi chết trên núi, sau linh hiển phù hộ giúp đỡ dân chúng trong vùng. Hàng năm, vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch là đến hội vía Bà, khách hành hương đổ về đây lễ bái, tham quan du lịch. Có thể nói, cùng với lễ hội vía Bà Chúa Xứ núi Sam ở Châu.

Kinh nghiệm du lịch núi Bà Đen Tây Ninh chỉ phần nào diễn tả, các bạn phải có mặt thực tế thì mới thấy được cảnh quan tuyệt đẹp cũng như sự uy nghi, linh thiêng của các ngôi chùa trên núi.

Liên hệ thuê xe

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe phục vụ cho chuyên đi sắp tới. Hãy liên hệ với Thành Nhân. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Du lịch Ninh Thuận là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? DV cho thuê xe Thành Nhân