Tham quan khu di tích Xẻo Quýt Đông Tháp

Tham quan khu di tích Xẻo Quýt Đồng Tháp là kế hoạch sắp tới của các bạn? DV cho thuê xe Thành Nhân cùng bạn tìm hiểu về khu di tích Xẻo Quýt. Khi nhắc đến Đồng Tháp là nhắc khu di tích lịch sử sinh thái rừng Tràm- Xẻo Quýt. Đây là một trong những địa điểm du lịch độc đáo để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng du khách. Chúng ta hãy cùng phám phá những điều làm nên sự nổi bật của khu di tích nhé.

Tham quan khu di tích Xẻo Quýt
Khu di tích Xẻo Quýt chào đón những bước chân khám phá của du khách

Phương tiện di chuyển

Từ thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km về phía Tây, cách thị xã Cao Lãnh chừng 30km. Với khoảng cách trên thì có nhiều phương tiện để các bạn lựa chọn để tham quan khu di tích Xẻo Quýt Đồng Tháp.

Xe Máy: Đây là phương tiện được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi tính tiện lợi và tự do trong di chuyển. Nếu các bạn dùng phương tiện này thì phải có một sức khoẻ tốt. Chuẩn bị dụng cụ che nắng, gió và khói bụi.

Thuê xe du lịch: Đây là sự lựa chọn tối ưu đối với các bạn với thủ tục thuê xe du lịch rất đơn giản, giá cả hợp lý. Không sợ khói bụi hay nắng gió, chỉ cần đưa địa chỉ và ngồi trên xe thư giản. Khoảng 3 giờ sau thì các bạn đã có mặt ở khu di tích Xẻo Quýt Đồng Tháp.

Nội thất xe 16 chỗ Fordtransit

Thủ tục thuê xe

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ:

  • Thủ tục thuê xe rất đơn giản, chỉ cần bấm số 0932 764 264 để được tư vấn và đặt xe.
  • Không cần đặt cọc. Gọi là đi liền, phục vụ 24/24
  • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe không đi liền.
  • Thanh toán 1 lần cho tài xế khi kết thúc chuyến đi hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản là các bạn đã thuê thành công chiếc xe du lịch 7 chỗ phục vụ cho chuyến tham quan khu di tích Xẻo Quýt Đông Tháp sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ trở lên

  • Các bạn cũng gọi 0932 764 264 để được tư vấn về giá.
  • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
  • Làm hợp đồng tại 107b/331 Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5.
  • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

Các bạn đang ở quận 5, đang có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ. Hãy bấm số 0932 764 264 để liên hệ để được tư vấn về giá và đặt xe.

Tìm hiểu về khu di tích

Khi đến thăm khu di tích Xẻo Quýt vào mùa nước nổi, dcác bạn nên di chuyển bằng xuồng tay mới thấy hết vẻ đẹp của nơi đây. Trên chiếc xuồng ba lá những cô du kích đưa các bạn luồn lách qua những con rạch nhỏ để vào những di tích nằm khuất trong rừng tràm. Xuồng đưa các bạn len lỏi giữa các thân tràm bao bọc bằng nhiều lớp vỏ vàng ươm. Không khí thoang thoảng thơm mùi hoa, mùi nhựa tràm, nghe những âm thanh thiên nhiên vang trong tĩnh lặng.

Tham quan khu di tích Xẻo Quýt
Du khách đang len lõi qua rừng tràm bạt ngàn

 

Cảm giác tự hào về một vùng căn cứ oanh liệt của quân và dân Đồng Tháp. Tận mắt chứng kiến những công sự cá nhân hình chữ L, hình chữ Z được đào đắp bằng đất và cây tràm. Những ngôi lán, nhà bếp, phòng hội họp. Hay những “bãi ngù tử địa” có gài lựu đạn chống trực thăng đổ quân và xe tăng bộ binh càn vào căn cứ.

Rừng tràm Xẻo Quýt có gì?

Đến nơi đây, các bạn chắc không thể nào phủ nhận được sự đa dạng sinh học của nó. Có 170 loài thực vật và 12 loài thân cây gỗ thích nghi với điều kiện ngập nước. Hệ động vật gồm 7 loài ếch nhái, 22 loài bò sát, 73 loài cá, 91 loài chim và 7 loài thú. Có 13 loại động vật quý hiếm: trăn mốc, rắn hổ trâu, rùa hộp, chim sả mỏ rộng,…

Đường xi măng xuyên rừng được rất nhiều du khách thích thú

Ngoài ra, Xẻo Quýt còn có khu vui chơi, du lịch dã ngoại rộng 25ha với cách đồng, ao sen… Tạo thành một khu liên hợp với nhiều trò chơi dân gian mang tính giáo dục và trải nghiệm thực tế.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch tham quan khu di tích Xẻo Quýt Đồng Tháp, hãy liên hệ với Thành Nhân. Với dàn xe mới, tài xế cẩn thận, rành đường lại rất nhiệt tình. Chúng tôi tự tin sẽ phục vụ hài lòng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Maecenas euismod diam at commodo sagittis. Nam id molestie velit. Nunc id