Thành phố du lịch biển Bạc Liêu

Thành phố du lịch biển Bạc Liêu

Bạc liêu là một vùng đất vừa có núi rừng, vừa có biển nên đặc sản ở đây rất đa dạng, thủy sản có nhiều loại đặc trưng được nhiều người yêu thích. Du lích đến Bạc Liêu sẽ được thưởng thức nhiều món ăn trên khắp địa phương thuộc tỉnh. Đầu tiên khi vào đến Bạc Liêu, quý khách có thể  điểm tâm bằng một món ăn đã nỗi tiếng xưa nay của người dân địa phương được chế biến bằng nguyên liệu quê nhà tại khu ẩm thực phố biển và nhà mát. Món ăn ở đây được chế biến tù hải sản tươi sống và nông sản.

Từ một quán nhỏ ban đầu cách đây hơn 30 năm đến nay đã phát triển thành một khu ẩm thực nổi tiếng và lúc nào cũng đầy ấp khách du lịch cũng như khách địa phương, xa hơn tí nữa là khu nhà mát du khách có dịp di ngang qua dãy hàng quán nổi tiếng xưa nay với các món ăn hải sản nổi tiếng ngon và rẻ. Trước đây quán chuyên bán một món ăn đạc sản duy nhất đó là cháo hàu, nhờ món cháo này đã biến quán ăn từ một quán ven đường trở thành một nhà hàng với đủ loại đặc sản biển rất được người dân và du khách ưa chuộng.

 

 

Bien-nha-mat tai-Bac-Lieu
Biển nhà mát tại Bạc Liêu

Dọc theo bờ biển Bạc Liêu quý khách sẽ gặp nhiều quán ăn khác nữa với các loại đặc sản tươi sống, các quán như điểm hẹn cho du khách đến với vùng biển cực nam thân yêu này. Đi qua nhà mát quý khách sẽ có thêm một địa chỉ tin cậy là nơi dừng chân của những người đang yêu với lối kiến trúc dân dã Việt Nam. Cận kề bãi biển du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản biển tươi sống như cá chình, cá mú, tôm hùm, cua ghẹ, hàu được nuội sống và sẳn sàng phục vu theo của du khách. Đi qua nhà mát đối diện với bến tàu du khách sẽ dể dàng tìm thấy quán ăn nổi tiếng nữa được dựng bên dãy dù trên bãi cát, quán do một chủ nhân dể thương  với kinh nghiệm hàng chục năm chế biến hải sản sẳn sàn làm vừa lòng quý khách với các món ăn của mình.

Lướt qua khu ẩm thực phố biển, quý khách có dịp thưởng thức các món ăn ngay bãi tắm, đi đến đâu quanh vùng đất này du khách cũng sẽ được chào đón niềm nở, ân cần bởi đây là một khu du lịch nhà hàng hiên đại với phong cách biển và núi rất hữu tình. Tại đây với lối kiến trúc đẹp, lạ mắt, bốn bề là biển và núi quý khách sẽ có những giờ phút thư thái  với trời biển lộng gió. Bên cạnh đó, dọc theo biển còn có các bãi đá để chụp hình. Đến đây quý khách yên tâm với chất lượng món ăn, cung cách phục vụ phù hợp với lượng du khách đông và các đoàn du lịch. Đêm đến sinh hoạt của khu ẩm thực phố biển cũng không mất đi phần nhộn nhịp của các khu ẩm thực phục vụ quý khách đến tận khuya, khu ăn đêm này có đầy đủ các món ăn như: phở, cháo, hủ tiếu, bánh cuốn, mì cơm,… với giá cả phải chăng, phục vụ niềm nở tạo nên một nét sinh hoạt phong phú của thành phố biển du lịch Bạc Liêu.

Địa chỉ liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

Có thể bạn quan tâm