Thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè – KDL Vinh Sang

Thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè – KDL Vinh Sang là kế hoạch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Cái bè – KDL Vinh Sang trong ngày các bạn tham khảo nha.Hãy chuẩn bị hành lý để đi khám phá sự trao đổi mua bán của người dân miền Tây ở chợ nổi Cái Bè. Khám phá cuộc sống dân dã tại KDL Vinh Sang nha.

Lịch trình thuê xe 7 chỗ đi Cái Bè – KDL Vinh Sang

Buổi sáng

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cái Bè – KDL Vinh Sang tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

 • Tài xế có mặt tại điểm đón lúc 6h00 để đón các bạn xuất phát đi Cái Bè, Tiền Giang. Khi thuê xe 7 chỗ đi chợ nổi Cái Bè – KDL Vinh Sang các bạn có thể yêu cầu nhà xe đón nhiều điểm khác nhau.
 • Khoảng 8h30 các bạn có mặt ở Chợ nổi Cái Bè. Các bạn thuê thuyên để tham quan cảnh mua bán và trao đổi hàng hóa trên sông. Là một nét đặc trưng của vùng sông nước Miền Tây. 
 • Tàu xuôi sông Tiền, qua rạch nhỏ đến với Cù lao An Bình. Là một vùng đất nổi tiếng về trái cây của Vĩnh Long. Đến đây cá bạn được thưởng thức trái cây theo mùa. Tiếp tục tàu sẽ đưa các bạn đến với Kdl Vinh Sang.
 • 12h30: Các bạn ăn trưa tại nhà hàng Đà Điểu thoáng mát ngay bên cạnh bờ sông Cổ Chiên.
thue-xe-7-cho
KDL Vinh Sang

Buổi chiều

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Cái Bè – KDL Vinh Sang tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi các bạn sẽ được tham quan:

 • Tham quan những chú đà điểu Châu Phi nặng trên 100kg ở khu nuôi đà điểu Châu Phi. Hãy tìm hiểu về đời sống và giá trị kinh tế của chúng.
 • Tìm hiểu quy trình sản xuất rượu nếp và chế biến kẹo dừa.
 • Các bạn có thể tham gia một số trò chơi dân gian như : Bắn súng nút chai, đi cầu khỉ, ném lon, thảy vòng, phóng phi tiêu.
 • Hay tham gia trò chơi đặc trưng của Kdl Vinh Sang như cưỡi Đà Điểu. Còn câu Cá Sấu với những chú Cá Sấu Xiêm trên 05 năm tuổi.
 • Các bạn có thể thay những bộ quần áo bà ba để  bắt cá lóc, cá trê, tôm, cua, ốc có trong mương. Tự tay chế biến món cá nướng bằng cách nướng trui và thưởng thức ngay tại vườn cùng với bánh tráng, rau sống, trái cây và một ít rượu nếp nguyên chất thơm nồng.
 • Ngoài ra các bạn có thể thử tài chèo xuồng ba lá trong hồ, đạp vịt Thiên nga. Hay thay trang phục thử làm Vua và Hoàng Hậu tại “ngai vàng” Vinh Sang. Các bạn có thể thỏa thích đắm mình dưới làn nước mát lạnh của dòng sông Cổ Chiên tại khu vực tắm sông – trượt nước. 
 • 15h00: Câc bạn lên tàu về lại bến tàu. Tài xế chờ sẳn để chở các bạn về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Cài Bè – KDL Vinh Sang.

Liên hệ thuê xe

Với lịch đi như trên thì giá thuê xe 7 chỗ đi Cái Bè – KDL Vinh Sang là 1.800.000đ. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm

Du lịch biển gần Sài Gòn thì Hồ Tràm là cái tên được nhiều du khách ưu ái lựa chọn