Thuê xe 7 chỗ đi du lịch miệt vườn

Thuê xe 7 chỗ đi du lịch miệt vườn là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Các bạn đang phân vân không biết thủ tục thuê xe như thế nào? Du lịch miệt vườn có gì hấp dẫn. Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi du lịch miệt vườn để bạn tham khao nha. Miền Tây Nam Bộ nổi tiếng là sứ sở xanh tươi trù phú, thiên nhiên ưu đãi tạo nên những đặc điểm văn hóa miệt vườn hấp dẫn. Với ý thức cải tạo nhằm phục vụ cho đời sống con người. Vườn tượt được tập hợp lại thành một không gian rộng lớn với những vườn cây xanh mướt quanh năm trĩu quả.

Thủ tục thuê xe

 

 •  Chỉ cần bấm số 0932 764 264 để đặt xe khi đặt xe đi liền hoặc đặt trước 03 ngày trở xuống. Không cần đặt cọc, không làm họp đồng. Thanh toán trực tiếp khi kết thúc chuyến đi.
 • Thủ tục thuê xe 7 chỗ đi du lịch miệt vườn rất đơn giản. Hãy thử ít nhất một lần nhé.

Đối với xe 16 và 29 chỗ

 • Làm họp đồng, tạm ứng trước 30% giá trị họp đồng.
 • Các bạn có thể đến 107B/331 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5 để làm họp đồng. 
 • Nếu các bạn bận chúng tôi cho nhân viên cầm họp đồng đến tận nhà ( trong Tp.HCM).
 • Nếu ở xa chúng tôi sẽ gửi họp đồng bảo đảm đến bạn. Tiền tạm ứng chuyển khoản.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi du lịch miệt vườn tại Bảng giá thuê xe. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Tìm hiểu về du lịch miệt vườn

 • Đến sứ sở miệt vườn ấn tượng đầu tiên là sự trù phú mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Những cây ăn quả tập trung hầu hết các loại trái cây đặc trưng như: sầu riêng, nhãn lòng, bình bát, bòn bon, măng cụt, xoài, chuôm chuôm,… Vì vậy mà dân gian có câu ca ” Sầu riêng, măng cụt Cái Mơn, nghêu sò Cồn Lợi, thuốc ngon Mỏ Cày “. Thuê xe 7 chỗ đi đi du lịch miệt vườn lá sự lựa chọn của các bạn yêu sông nước.
Vườn cây trĩu quả

Khám phá du lịch miệt vườn

 • Mô hình du lịch Miệt vườn xuất hiện hầu hết các nơi trong vùng nhưng tập trung nhiều và đặc sắc là ở Bình Minh, Tam Bình, Bình Hòa Phước, Vĩnh Long, Cái Bè, Châu Thành, Mỹ Tho, Tiền Giang, Ô Môn. 
 • Du lịch miệt vườn không phải là điều mới lạ cho du khách người Việt. Nhưng lại rất hấp dẫn du khách nước ngoài bởi du lịch ở đây tập trung đi vào khai thác thiên nhiên sông nước và đời sống dân dã. Du khách tham quan sẽ nghỉ chân tại các vườn cây ăn trái  trĩu quả, mát rượi.
 • Dù mệt mỏi sau một hành trình dài nhưng ai cũng muốn trở thành người nông phu tự tay hái quả, làm vườn. Hoặc tham gia những làng nghề truyền thống đặt biệt du khách có thể nghỉ chân và dùng bữa tại nhà dân để cảm nhận cuộc sống dân dã của miền quê sông nước.
 • Tại các nhà vườn lớn ở Tiền Giang, Hậu Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long thì chỉ với 50 đến 70 ngàn đồng du khách đã có thể thương thức đủ loại  trái cây thơm ngon. 
 • Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi du lịch miệt vườn tại Bảng giá thuê xe. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Liên hệ thuê xe

Nếu có thời gian các bạn hãy một lần khám phá vẻ mộc mạt, bình dị ở miền quê sông nước nhé. Bên cạnh đó nếu cá bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch miệt vườn thì liên hệ với chúng tôi, Thành Nhân hân hạnh đồng hành cùng các bạn.

Địa chỉ liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe hoa tại TpHCM và dàn xe du lịch đưa rước dâu trong nội thành hay đi tỉnh.

Cho thuê xe 4 chỗ Vios Cho thuê xe 4 chỗ Vios không còn là điều xa lạ đối với