Thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên

Bạn cần tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên? Bạn đang cần hợp tác thuê xe với một DV cho thuê xe uy tín, chất lượng tại TPHCM? DV cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ tại TPHCM là lựa chọn đáng tin cậy bạn đang tìm kiếm. Hà Tiên là một vùng đất văn hoá và du lịch nổi tiếng của đồng bằng Sông Cửu Long. Vùng đất được thiên nhiên ưu đãi cho nhiều danh lam thắng cảnh có sông nước nên thơ, hữu tình.

Giá thuê xe đi Hà Tiên

Với khoảng cách trên 300km từ TPHCM đến Hà Tiên nên chúng tôi có nhiều dịch vụ thuê xe từ 1 chiều, 2 chiều, trong ngày hay nhiều ngày tùy theo yêu cầu thuê xe của các bạn.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 1 chiều từ 4 chỗ đến 29 chỗ từ TPHCM đi Hà Tiên như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Hà Tiên: 3.400.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên: 3.600.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 16 chỗ đi Hà Tiên: 4.500.000 VND/1 chiều

Giá thuê xe 29 chỗ đi Hà Tiên: 6.800.000 VND/1 chiều

Giá trên chỉ mang tính tham khảo từ thứ 2 đến thứ 6 đã bao gồm xăng, phí cầu đường. Nếu đi vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc lễ, têt hoặc thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên du lịch nhiều ngày vui lòng gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn.

Với thủ tục thuê xe đơn giản, chỉ cần bấm số điện thoại và gọi cho chúng tôi để đặt xe. Thủ tục thuê xe đã thành công đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ. Hoặc đặt xe qua Email: thuexethanhnhan@gmail.com.

Các điểm du lịch nổi bật

Núi Đá Dựng

Núi Đá Dựng nằm gần biên giới Việt Nam và Campuchia. Từ thị xã Hà Tiên, chạy theo Quốc lộ 80 đi thêm 10km là đến núi Đá Dựng. Nhìn từ xa, núi như một hình thang cân, với các vách đá đứng nên được gọi là núi Đá Dựng. Đường vào các hang trong núi có chỗ gần như dốc đứng, như đổ xuống vực, có đoạn bạn phải lách qua hang đá một người lọt.

Núi Tô Châu

Núi Tô Châu thuộc phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Bao gồm 2 ngọn núi Đại Tô Châu và tiểu Tô Châu. Đại Tô Châu Nằm sát đầm Đông Hồ. Tiểu Tô Châu lúc nào cũng như đang soi mình xuống mặt nước mênh mông sâu thẳm để làm duyên. Trên đỉnh Tiểu Tô Châu có nhiều chùa chiền, tịnh xá nằm xen lẫn dưới vườn cây trái xum xuê, rợp bóng. Từ trên này có thể phóng tầm mắt nhìn thấy toàn cảnh Hà Tiên trập trùng giữa biển trời mây nước.

Thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên là sự lựa chọn của các gia đình nhỏ. Tài xế chạy rất cẩn thận, nhiệt tình. Cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi sắp tới.

Thạch Động

Thạch Động còn được gọi Thạch động Thôn Vân là một trong mười thắng cảnh của đất Hà Tiên. Thuộc xã Mỹ Đức, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Từ trung tâm thị xã Hà Tiên đi về hướng Tây Nam thêm 3 km sẽ gặp núi Thạch Động. Đứng ở lưng chừng núi phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh thị xã Hà Tiên. Và thấy các phum sóc của người Campuchia dọc biên giới ẩn hiện dưới chân đồi. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên có thể tham khảo Tại Đây hoặc gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá và đặt xe.

Lăng Mạc Cửu

Lăng Mạc Cửu nằm dưới chân núi Bình San gắn liền với núi Tô Châu và dòng Đông Hồ thơ mộng. Lăng là một quần thể kiến trúc đền thờ của dòng họ Mạc nằm từ dưới chân núi lên đến đỉnh núi. Ngôi đền là một công trình có giá trị nghệ thuật cao do cách bố trí hài hòa và lối chạm trổ tinh vi, sắc sảo.  Hãy ít nhất 1 lần thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên để khám phá, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của vùng này.

Chùa Tam Bảo

Chùa Tam Bảo còn được gọi là chùa Tiêu. Chùa Tam Bảo nằm tại số 75 Phương Thành, phường Bình San, có khuôn viên rộng khoảng 2,5 ha. Ngôi chùa xưa đã hỏng chùa đã được trùng tu nhiều lần. Kiến trúc chùa hiện nay do Hòa thượng Phước Ân thuộc Dòng Lâm Tế đời thứ 40 cho xây vào năm 1930 và cho trồng một số cây sao. Đây là một trong những là ngôi chùa cổ nổi tiếng ở Hà Tiên.

 

Liên hệ thuê xe

Khi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên từ TPHCM hãy hợp tác với chúng tôi. Với dàn xe mới, tài xế cẩn thận, rành đường lại rất nhiệt tình. Chúng tôi luôn sẵn sàn làm bạn đồng hành cùng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Với dòng xe mới từ 4 chỗ đến 29 chỗ tại TPHCM. Ngoài Hà Tiên, khi có nhu cầu đi đâu trong mọi miền đất nước. Chúng tôi điều có thể đồng hành cùng với các bạn. Hãy trao cơ hội phục vụ các bạn cho chúng tôi nhé.

TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Giữa chốn Sài Gòn phồn hoa, đông đúc và nhộn nhịp những rãi rác khắp thành phố luôn có những