Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận là dịch vụ bạn đang cần? Bạn cần tham khảo giá và lựa chọn loại xe phù hợp cho chuyến công tác, du lịch, cưới hỏi,… Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thuê xe, du lịch. Hãy tham khảo ngay những chia sẽ của chúng tôi về Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận bên dưới .

Đôi nét Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Huyện Hàm Thuận Bắc là một huyện miền núi thuộc tỉnh Bình Thuận. Huyện Hàm Thuận Bắc có vị trí địa lý: Phía đông giáp huyện Bắc Bình, Phía tây giáp huyện Tánh Linh. Phía tây nam giáp huyện Hàm Thuận Nam, Phía nam giáp Tp. Phan Thiết, Phía bắc giáp tỉnh Lâm Đồng.

Huyện Hàm Thuận Bắc có 2 thị trấn Ma Lâm, thị trấn Phú Long. Và các xã: La Mạ, Đồng Tiến, Thuận Hòa, Đông Giang, Hàm Phú, Hồng Liêm, Thuận Minh, Hồng Sơn, Hàm Trí, Hàm Đức, Hàm Liêm, Hàm Chính, Hàm Hiệp, Hàm Thắng, Đa Mi.
Huyện Hàm Thuận Bắc có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp đang chờ bạn khám phá.

Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Hồ Đạ Mi

Các điểm du lịch nổi bật ở huyện Hàm Thuận Bắc

Chùa Bà Thiên Hậu

Chùa Bà Thiên Hậu do những người thương gia người Hoa xây dựng tại Phú Hài. Căn cứ vào Thiên Hậu cung phả ghi chép : Những thương gia người Hoa sang VN giao thương vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và ghé vào các cửa biển để lên các chợ ven sông buôn bán. Tại Phan Thiết, họ thường ghé vào biển Phú Hài đến chợ Dinh. Hầu hết các thương gia buôn bán đều lập trang thờ bà Thiên Hậu trên ghe để được bà phù hộ bình an.

Du lịch Hồ Đa Mi

Đa Mi – Hàm Thuận là 2 hồ thủy điện trên sông La Ngà. Đây là vùng rừng núi còn nét hoang vu, dân cư thưa thớt. Với hồ nước mênh mông, phẳng lặng, bao bọc chung quanh bởi những dãy núi nhấp nhô với một màu xanh biếc.

Du lịch Thác 9 tầng

Từ Ủy ban xã Đa Mi phải đi bộ khoảng 7km đường dốc đứng bới những tảng đá to mới lên thác 9 tầng. Hai bên đường, rừng cây rậm rạp với đủ loài hoa dại. Thỉnh thoảng, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những một nhánh lan rừng đang sực nức mùi thơm. Người ta gọi thác 9 tầng vì thác này nằm sâu trong rừng cây bạt ngàn, có 9 tầng như ruộng bậc thang. Thác không cao lắm, đỉnh cao nhất chưa ai đo được nhưng trên đỉnh thác có rất nhiều gỗ quý.

Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Thác 9 tầng ở Hàm Thuận Bắc thật đẹp

Các tiêu chí để thuê xe giá rẻ

Đặt xe trước cho chuyến đi

Khi thuê xe du lịch, thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận. Bạn nên lên lịch trình cho chuyến đi (1 chiều, 2 chiều hay nhiều ngày). Đặt thuê xe trước để nhận được giá ưu đãi, lựa chọn loại xe yêu thích.

Tránh để cận ngày vào dịp cuối tuần, lễ tết. Thường cận ngày giá thuê xe sẽ cao hơn. Với thủ tục thuê xe đơn giản, thủ tục nhanh chóng chỉ cần một cuộc gọi. Bạn đã đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ thành công cho chuyến đi sắp tới. Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ đi Hàm Thuận Bắc hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn cụ thể về giá và thủ tục thuê xe.

Tìm hiểu về loại xe cần thuê

Nếu có thời gian bạn nên tìm hiểu sơ về loại xe cần thuê như: hãng xe, giá thuê cho từng dòng, kiểu dáng, tính năng an toàn… Điều này sẽ giúp bạn thương lượng, yêu cầu loại xe tốt, phù hợp nhất cho chuyến đi.

Nếu hành lý nhiều bạn nên chọn loại xe có khoan chứa hành lý cho phù hợp. Nếu có chuyến đi xa bạn nên chọn loại xe rộng, dư một vài chỗ chỗ để chân thoải mái hơn khi di chuyển đường dài.

Xe Innova 7 chỗ

Tìm hiểu về giá và các yêu cầu đặc biệt

Trước khi tiến tới Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận, bạn nên so sánh giá giữa các nhà xe khác nhau, nhằm tìm ra giá hợp lý nhất. Bạn nên cân nhắc với các nhà xe đưa ra giá quá thấp so với thị trường chung. Những điểm rất quan trọng về giá thuê xe bạn nên hỏi kỹ:

  • Giá đã báo đi được bao nhiêu km hay phục vụ di chuyển như thế nào?

  • Thời gian tài xế và xe phục vụ nếu thuê trong ngày là khoản bao nhiêu giờ? Nếu đi nhiều ngày thì thời gian phục vụ trong ngày của tài xế như thế nào?

  • Giá đã bao gồm phí của tài xế phục vụ trong ngày, qua đêm như thế nào?

  • Giá đã bao gồm thuế, phí cao tốc, cầu đường, phà, bến bãi hay chưa?

  • Giá được báo còn tùy vào lịch trình di chuyển của bạn như thế nào? Do đó bạn phải lên lịch chi tiết và để được báo giá chính xác. Những trường hợp không có lịch trình cụ thể thường hay phát sinh chi phí phụ thu.

  • Hãy tìm hiểu kỹ các chi tiết liên quan đến mức giá thuê du lịch. Nếu không cẩn trọng cứ tưởng là thuê được dịch vụ giá rẻ nhưng khi đến cuối chuyến cộng thêm phụ thu thì giá lại rất cao. Làm cho chuyến đi không trọn vẹn vì rước bực bội vào mình.

  • Phải thỏa thuận rõ các yêu cầu đặc biệt như chở đồ nặng, thú cưng,… tránh tình trạng không vui cho hai bên và phát sinh phí.

Khi có nhu cầu Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận bạn nên đặt xe trước để ít nhất 1 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết nếu bạn cần.

Giá Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Với mỗi cung đường, tỉnh thành khác nhau mà chúng tôi đưa ra các mức giá khác nhau, gửi đến bạn giá thuê xe đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận như sau:

Giá thuê xe 4 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận 2.400.000/ 12h/ ngày

Giá Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận 2.600.000/12h/ ngày

Giá thuê xe 16 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận 3.300.000/12h/ ngày

  • Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm nên giá chỉ mang tính tham khảo. Bạn hãy gọi cho Thuê xe Thành Nhân để nhân viên tư vấn và báo giá.

  • Giá trên đã bao gồm xăng, phí cầu đường và tài xế. 

  • Chưa bao gồm ăn ngủ tài xế nếu có qua đêm và thuế GTGT. 

Nếu các bạn cần thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận từ TpHCM trong ngày hay đi nhiều ngày? Hãy gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được. Bạn tham khảo thêm Bảng giá thuê xe du lịch tổng hợp

Thành Nhân – Đơn vị cho thuê xe du lịch giá tốt nhất tại TpHCM 

Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận từ TpHCM là dịch vụ bạn đang cần? Chúng tôi đảm bảo các dịch vụ an toàn – vui vẻ – ý nghĩa bao gồm:

– Có đầy đủ các loại xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ của nhiều thương hiệu để bạn lựa chọn

– Mỗi chiếc xe du lịch được khử trùng, lau dọn, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

– Đội ngũ nhân viên có khả năng tư vấn, giúp khách lên lịch trình, hỗ trợ khách hàng về du lịch.

– Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình.

– Luôn có cam kết, ký kết hợp đồng rõ ràng.

– Xe được vệ sinh, khử trùng cẩn thận trước và sau các chuyến đi.

– Tài xế đã tiêm 2 mũi và test nhanh âm tính, đeo khẩu trang khi tiếp xúc và trao đổi với khách hàng.

Hãy trao niềm tin cho Thuê xe Thành Nhân, chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ cho thuê hoàn hảo với giá thuê xe cạnh tranh nhất.

 Liên hệ thuê xe

Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận từ TpHCM hãy đến với chúng tôi. Với dàn xe mới, tài xế có kinh nghiệm đi đường núi đèo, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Thuê xe du lịch 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Thuê xe đi Hàm Thuận Bắc, thuê xe đi thị xã Đa Lâm. Thuê xe 16 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, thuê xe 4 chỗ đi Hàm Thuận Bắc. Thuê xe HCM đi Hàm Thuận Bắc, thuê xe đi Hàm Thuận Bắc 1 chiều. Thuê xe 29 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, thuê xe Sài Gòn đi Hàm Thuận Bắc. Thuê xe 7 chỗ đi Hàm Thuận Bắc, Thuê xe Sài Gòn đi Hàm Thuận Bắc.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần Dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng để đồng hành trong chuyến đi Huế sắp tới?