Thuê xe 7 chỗ đi khu du lịch Bửu Long

Cuối tuần vừa rồi mình có dịp cùng bạn bè khu du Lịch Bửu Long thì thấy quang cảnh thay đổi hoàn toàn, so với trước kia thì bây giờ không còn chê vào đâu được. Trước kia mình đi cách đây khoảng 3 năm về trước đến nơi thấy nó còn hoang sơ một phần, một phần không được trùng tu nên xuống cấp và cũng chẳng có phong cảnh gì đẹp ngoài cái hồ Long Ẩn là đẹp thôi. Bây giờ ghé thăm lại thì thấy mọi thứ đã thay đổi không gian rộng rãi phù hợp với tụ tập bạn bè hoặc dã ngoại gia đình, bên cạnh bạn có thể đem theo thức ăn theo để nướng và thưởng thức tại chỗ. Không khí mát mẻ, cảnh quang đẹp bạn có thể lưu lại nhưng khoảnh khắc đẹp với bạn bè và gia đình bằng những tấm hình đẹp vì ở đây dù chụp hình ở góc độ nào thì cảnh quang cũng đẹp lung linh, bạn sẽ có những tấm hình cũng cảnh quang thiên nhiên đẹp bên gia đình và bạn bè của mình.

du-lich-buu-long-dong-nai-2Vào đây bạn có thể đi bộ một vòng quanh khu du lịch để ngắm cảnh hoặc có thể đạp vịt quanh hồ Long Ẩn, có điều lúc đi bạn nên đem theo kem chống nắng hoặc dù nên da các bạn giá có thể bị đen một chút. Còn giá vào cổng hợp lý 40.000đ/vé. Bỏ ra 40.000đ mà có một ngày vui chơi trong một không gian rộng rãi, thoáng đảng, cảnh quang thì tuyệt đẹp thì không còn gì phàn nàn nữa. Nếu bạn thư giãn vào cuối tuần thì hãy một lần đến với khu du lịch Bửu Long để khám phá những cảnh đẹp và cùng gia đình cũng như bạn bè có những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

du-lich-buu-long-dong-nai-3Khu du lịch Bửu Long cách trung tâm thành phố khoảng 30km nên bạn có thể đi xe máy, phí gửi xe có 5.000đ/xe. Nếu có điều kiện bạn có thể thuê xe du lịch để phục vụ cho chuyến du lịch. Cuối tuần vừa rồi mình thuê xe du lịch 7 chỗ cho chuyến du lịch Bửu Long giá 1.300.000đ/ngày. Hôm đó mình đi xe Innova 7 chỗ, xe mới 100% luôn nha, tài xế thì vui vẻ, nhiệt tình, mình rất hài lòng khi thuê xe ở dịch vụ thuê xe này. Bạn nào có nhu cầu thuê xe mình có thể chia sẽ thông tin:Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân 107B/331 Trần Hưng Đạo, P6, Q5 . Đt: 0932 764 264/ 0937 275734 Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện thoại đặt xe vì nếu thuê xe 7 chỗ thì không cần đặt cọc gì cả, chỉ đặt xe qua điện thoại và đến ngày đi thì xe đến đón đúng giờ và khi kết thúc chuyến đi thì thanh toán tiền trực tiếp cho tài xế là được, rất tiện bạn ạ, mình rất thích dịch vụ thuê xe ở đây.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe 7 chỗ innova 2014 Cho thuê xe  7 chỗ innova là một trong những dịch vụ được nhiều