Thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri 2 Ngày 1 Đêm

Thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri 2 Ngày 1 Đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới nha. Madagui là một khu du lịch sinh thái mang đặc trưng riêng của một thành phố Rừng. Ở khu du lịch Madagui có thiên nhiên trong lành, rừng xanh mát mắt được ôm ấp vỗ về bởi dòng sông ĐạHoai huyền thọai. Đến Madagui các bạn sẽ có một chuyến du ngoạn, khám phá, chinh phục những thử thách mà thiên nhiên ban tặng cho khu du lịch Rừng này.

Lịch trình khi thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri 2 Ngày 1 Đêm

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

Ngày thứ nhất: Tp.HCM đi Bảo Lộc

  • 5h40 sáng: Tài xế chạy xe đến điểm đón, chở các bạn đi Bảo Lộc.  Khi thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri 2 Ngày 1 Đêm thì tài xế có thể đón ở nhiều điểm khác nhau theo yêu cầu các bạn. Trên đường đi các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng xe để nfhir ngơi và ăn sáng. Sau đó tiếp tục lên đường đi Bảo Lộc.
  • Trên đường đi các bạn cứ yên tâm ngăm quang cảnh ở hai bên đường. Vì tài xế chạy xe rất cẩn thận và rất rành đường nên các bạn cứ yên tâm về lộ trình của mình nhé. Đến khu du lịch Madagui,Các bạn có thể thuê xe địa hình, khám phá rừng Madagui. Hay sinh hoạt dã ngoại, tắm suối thư giãn.
  • Chiều: Các bạn tạm biệt Malagui, xuất phát đến Bảo Lộc. Các bạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Sau đó, tài xế sẽ chở các bạn đi thưởng ngoạn phong cảnh, lắng nghe âm vang của rừng núi. Lắng nghe tiếng chim, tiếng muôn thú, hòa tiếng thác đổ từ ngọn DamB’ri hùng vỹ. Tham quan thác Dasara, vườn thú, xem ảo thuật, xiếc thú.
  • Tối: Trong khí hậu se lạnh ở miền cao, các bạn thưởng thức ly cà phê B’lao bên bờ hồ thơ mộng khu du lịch DamB’ri. Hay sinh hoạt lửa trại, giao lưu văn nghệ cồng chiêng với đồng bào dân tộc Châu Mạ, uống rượu cần, ăn cơm lam, thịt nướng…nghỉ đêm tại Bảo Lộc.

Ngày thứ 2: Từ Bảo Lộc về Tp.HCM

  • Sáng: Dậy sớm một chút để thưởng thức ly cà phê trong không khí mát lạnh của núi rừng. Hay dạo bộ, tập thể dục cùng nhau. Sau đó Ăn sáng. Chuẩn bị xuất phát đi tham quan nông trường trà Tâm Châu, tìm hiểu quy trình sản xuất trà Ô Long.
  • Sau khi tạm biệt nông trường, các bạn về khách sạn làm thủ tục trả phòng. Xuất phát về Sài Gòn.
  • Tài xế sẽ chở các bạn về  TP.Hồ Chí Minh. Nếu bạn nào mêt có thể chợp mắt nghỉ ngơi.
  • Tối: Các bạn có mặt ở Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Madagui Đambri 2 Ngày 1 Đêm

Liên hệ thuê xe:

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe, hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Với đội ngũ tài xế cẩn thận lại rất nhiệt tinh. Giá cả bình dân, hợp lý. Cam đoan các bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Giá xe Lexus NX 2015 Khoảng 6 tháng kể từ khi cho ra mắt lần đầu tiên tại Bắc Kinh Motor