Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày

Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày là kế hoạch du lịch sắp tới của các ban? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày để bạn tham khảo. Du lịch Miền tây mang trong mình vẻ đẹp với khung cảnh sông nước hữu tình. Hay những nét đẹp văn hóa được kế thừa từ ngàn xưa. Trong kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi du lịch Miền Tây. Thành Nhân sẽ đưa các bạn đến với những cánh đồng lúa thẳng cánh cò bay, những dòng kênh xanh mát. Hay những vườn cây trĩu quả cùng những người dân chân chất thật thà… Tất cả hứa hẹn sẽ để lại cho các bạn những kỷ niệm khó quên trong kỳ nghỉ của mình.

thue -xe-7-cho-di-my-tho-1-ngay
Chùa Vĩnh Tràng

Lịch trình khi thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn. Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày là sự lựa chọn của các gia đinhg có người lớn tuổi và trẻ em đi cùng. Vì tài xế cần thận lại rất nhiệt tình, cam kết sẽ làm hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

Buổi sáng:

  • 7h00: Tài xế chạy xe các bạn đã thuê đến địa điểm đón, chuẩn bị xuất phát đi Mỹ Tho. Trên đường đi các bạn sẽ ngắm nhìn cuộc sống yên bình, ngắm nhìn sông Vàm Cỏ Đông và Thành phố Long An. Trên đường tới Mỹ Tho, tài xế ghé trạm dừng chân Mê Kông Rest Stop nếu có yêu cầu. Đến đây các bạn có thể nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân và chụp hình với những cảnh đẹp ở đây.
  • 8h30: Khi đến Tiền Giang điểm đầu tiên ghé thăm là Chùa Vĩnh Tràng. Là ngôi chùa lớn và có kiến trúc đặc biệt nhất vùng châu thổ sông Mê Kông. Ngôi chùa là sự kết hợp bởi nền văn hóa Việt và Khơ Me cùng với lối kiến trúc Tây Âu độc đáo.
  • 9h30: Chia tay chùa Vĩnh Tràng, tài xế tiếp tục chở các bạn đi đến Mỹ Tho. Tài xế chở các bạn ra bến thuyền và đi thuyền dọc theo sông Tiền, đi qua bốn cù lao Long, Lân, Qui, Phụng. Thuyền chạy dọc theo bè cá nổi trên sông của người dân địa phương và ngắm nhìn cầu Rạch Miễu.

Buổi chiều

  • Đến cù lao Thới Sơn các bạn đi tản bộ trên con đường làng, tham quan nhà dân và vườn cây ăn trái. Bên cạnh đó thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đàn ca tài tử Nam Bộ. Buổi trưa các bạn có thể dùng cơm với những món ăn đặc sản miền tây tại nhà dân. Đến tham quan trại nuôi ong mật, thưởng thức trà mật ong chanh rất tốt cho sức khỏe. Có thể chèo xuồng len lỏi vào các rạch nhỏ ngắm nhìn những rặng dừa nước. Hay  ngắm các loại cây đặc trưng nơi đây và ngắm phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.
  • 14h00: Các bạn phỉa tạm biệt cù lao Thái Sơn lên thuyền về lại bến thuyền ở Mỹ Tho. Xuất phát về lại thành phố Hồ Chí Minh.
  • 19h00: Các bạn sẽ có mặt ở điểm xuất phát. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày.

Thuê xe 7 chỗ đi Mỹ Tho 1 ngày giá rẻ tại Tp.HCM. Với giá rẻ bất ngờ, hãy tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe hoặc gọi 0932 764 264 để được giá tốt nhất nha. Với đội ngũ tài xế lâu năm, nhiều kinh nghiệm lại rất nhiệt tình. Cam đoan sẽ làm hài lòng các bạn trong mọi chuyến đi.

Nếu có nhu cầu thuê xe, vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm