Cho thuê xe 16 chỗ du lịch Tòa Thánh – Tây Ninh

Tòa  thánh Tây Ninh thuôc thị trấn Hòa Thành, Tây Ninh, là một trong những công trình kiến trúc của đạo Cao Đài. Với kiến trúc độc đáo và có lịch sử lâu đời, Tòa Thánh trở thành địa điểm hành hương của cư dân đạo Cao Đài cũng như cho những ai muốn tìm hiểu các kiến trúc của đạo.

Du lịch để cùng tìm hiểu về Tòa Thánh – Tây Ninh

Tòa Thánh được khởi công xây dựng và hoàn thành năm 1947, tổng diện tích quần thể lên đến 100 ha, có hàng rào bao bọc xung quanh và có nhiều cửa để dẫn vào khu trung  tâm của Tòa Thánh.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch ở núi Bà Đen – Tây Ninh

toa-thanh-tay-ninhTòa Thánh, với tổng thể chung mang hình tượng Long Mã bái sư có thể cảm nhận như sau : mặt tiền Tòa Thánh như đầu Long Mã nhìn thẳng về hướng Tây, còn hai lầu chuông và trống vươn lên tựa như hai sừng của Long Mã. Và nằm giữa là tòa nhà tầng trệt được gọi là Tịnh Tâm Đài ví như miệng Long Mã há ra. Khu vực Bát Quái Đài nằm phía cuối của Tòa Thánh – Tây Ninh là phần đuôi của Long Mã.

Điểm đặc biệt khi đến với Tòa Thánh- Tây Ninh, đó là chúng ta khám phá về cả công trình đồ sộ này được xây dựng từ bê tông cốt tre, một công trình kiến trúc độc đáo, sáng tạo hiếm thấy của ông cha ngày xưa. Bên cạnh đó, bạn còn được tham quan các kiến trúc khác, nghe Thánh ca của đạo Cao Đài, cũng như phong cảnh xung quanh khu Tòa Thánh.

Tổ chức du lịch về Tòa Thánh – Tây Ninh, hướng về nơi tâm linh

Bạn là khách hành hương muốn tìm hiểu về đền đài, thành oách? Bạn đang theo đạo Cao Đài và đang muốn tổ chức một tour du lịch về nguồn cho gia đình hoặc những người cùng đạo? Vậy tại sao bạn không thuê xe 16 chỗ du lịch Tòa Thánh- Tây Ninh vào cuối tuần.

>> Xem thêm: Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh

toa-thanh-tay-ninh-2Thuê xe du lịch 16 chỗ du lịch Tòa Thánh- Tây Ninh sẽ là lựa chọn sáng suốt cho bạn. Tòa Thánh – Tây Ninh sẽ là địa điểm du lịch đem lại cho bạn nhiều kiến thức mới về đạo Cao Đài, cũng như để cho tâm bạn hướng về cội nguồn, hướng về nơi tâm linh, giúp bạn có được chỗ dựa tinh thần hơn nữa.

Để biết thêm chi tiết về giá thuê xe cũng như cần tư vấn thêm về dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ du lịch Tòa Thánh – Tây Ninh, bạn hãy liên lạc với chúng tôi để có được một chuyến đi thật viên mãn và bổ ích.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Thuê xe 4 chỗ Chevrolet Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ là một trong những dịch vụ mà cho