Thuê xe 7 chỗ đi Suối Trúc Tây Ninh

Thuê xe 7 chỗ đi Suối Trúc Tây Ninh là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Suối Trúc Tây Ninh các bạn tham khảo nha. Suối Trúc là một dòng suối nằm giữa bạt ngàn rừng trúc. thiên nhiên ở đây vô cùng xinh đẹp và mang vẻ hoang sơ. Suối Trúc cách khu du lịch hồ Dầu Tiếng khoảng 5km theo tỉnh lộ 751 và một rừng cao su bạt ngàn.

Lịch trình thuê xe 7 chỗ đi Suối Trúc

  • 6h00: Tài xế có mặt ở điểm đón, chuẩn bị xuất phát đi Suối Trúc. Trên đường đi các bạn có thể yêu cầu tài xế dừng để dùng điểm tâm và nghỉ ngơi.
  • 9h00: Các bạn có mặt ở chân núi Cậu. Các bạn phải men theo lối mòn nhỏ để đến Suối Trúc,Tây Ninh. Các bạn tha hồ vui chơi, tham quan, khám phá các nét đẹp hoang sơ của rừng trúc, suối Trúc.
  • 15h00: Các bạn chuẩn bị xuống núi, chuẩn bị xuất phát về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe 7 chỗ đi Suối Trúc Tây Ninh.

Cùng nhau tìm hiểu về Suối Trúc

  • Suối Trúc nằm vắt mình trên ngọn núi cao nhất trong cụm núi Cậu gồm 12 dãy núi lớn nhỏ. Cụm núi Cậu là đoạn cuối cùng của dãy Trường Sơn hùng vĩ. Ngoài tên gọi Suối Trúc nhiều người còn gọi là Suối Tiên. Để kham phá hoàn toàn cảnh đẹp hoang sơ của suối Trúc, các bạn phải bắt đầu đi từ ngọn suối và đi ngược lên thượng nguồn. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi suối Trúc Tây Ninh tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá
cho-thue-xe-7-cho-di-suoi-truc-1
Suối Trúc – Tây Ninh

 

Thuê xe 7 chỗ đi suối Trúc Tây Ninh?

  • Khi đặt chân lên núi, các bạn men theo một lối mòn nằm giữa rừng trúc để tiến vào ngọn suối. Hình ảnh đầu tiên các bạn thấy sẽ là những ghềnh đá bằng phẳng, cạnh vuông. Được thiên nhiên sắp đặt thành các bậc thang to lớn dành cho “người khổng lồ”. Theo truyền thuyết kể lại thì nơi đây là chốn trú ngụ của “người khổng lồ”.
  •  Vừa qua khỏi những bậc thang của “người khổng lồ”, các bạn sẽ được thưởng lãm những bãi đá “bát quái trận đồ”. Hàng triệu hòn đá lớn nhỏ được thiên nhiên xắp xếp thành những bàn ăn thiên nhiên lý tưởng.
  • Nếu bụng chưa đói, các bạn tiếp tục tiến sâu hơn về phía thượng nguồn. Thưởng ngoạn một bãi đá bằng phẳng nhưng bị nước mưa xâm thực tạo thành từng gợn sóng đá. Được người dân nơi đây gọi là “chiếc giường” của “người khổng lồ”.Bãi đá này thường được chọn làm nơi hạ trại bởi với diện tích rộng hơn 3km2. Thuê xe 7 chỗ đi suối Trúc Tây Ninh là sự lựa chọn của các bạn thích sự khám phá,thích sự mạo hiểm, yêu thiên nhiên.
cho-thue-xe-7-cho-di-suoi-truc-2
Suối Trúc – Tây Ninh
 Qua khỏi “Giường đá” là đến một đoạn suối ngắn. Các bạn vào một quang cảnh vô cùng nên thơ được gọi là “Hồ Than Thở” và “Thác Bậc Thang”. Đây là sự lựa chọn làm nơi dừng chân để “tắm tiên” và bắt cá. Tại đây những ngày sau mưa, những ngọn thác hùng vĩ sẽ dần hình thành. Bởi lượng nước từ thượng nguồn ồ ạt đổ về tạo nên một cảnh quang cực kỳ hùng vĩ. Suối Trúc thật sự là điểm tham quan kỳ thú đang chờ đón sự khám phá của các bạn. Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe đi suối Trúc Tây Ninh tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá.

 

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh

Hãy đến tham quan Suối Trúc bằng cách chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc Tây Ninh của Thành Nhân. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Góp phần cho chuyến đi du lịch của các bạn thêm thú vị

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.
Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Cho thuê xe 16 chỗ Mercedes Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đang càng phát triển ỏ khắp nơi,