Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh

Suối Trúc là một trong những dòng suối nằm giữa bạt ngàn rừng trúc, thiên nhiên ở đây vô cùng đẹp và mang vẻ hoang sơ nên người dân địa phương ở đây thường gọi là Suối Trúc. Suối Trúc cách khu du lịch hồ Dầu Tiếng khoảng 5km tỉnh lộ 751 và một rừng cao su bạt ngàn.

Suối trúc có gì đặc biệt?

Suối Trúc nằm vắt mình trên một ngọn núi cao nhất trong cụm núi Cậu gồm 12 dãy núi lớn nhỏ. Cụm núi Cậu được xem là đoạn cuối cùng của dãy Trường Sơn hùng vĩ và những ngọn núi này chỉ được gọi một cái tên chung là núi Cậu. Ngoài tên gọi Suối Trúc nhiều người còn gọi là Suối Tiên. Để thưởng hoàn toàn cảnh đẹp hoang sơ của suối Trúc, du khách phải bắt đầu đi từ ngọn suối và đi ngược lên thượng nguồn.

Tham quan khu du lịch Suối Trúc

Khi đặt chân lên núi, du khách sẽ phải len qua một lối mòn nằm giữa rừng trúc để tiến vào ngọn suối. Quang cảnh ban đầu sẽ là những ghềnh đá bằng phẳng, cạnh vuông, được thiên nhiên sắp đặt thành các bậc thang to tướng dành cho “người khổng lồ”. Theo các truyền thuyết kể lại, nơi đây là chốn trú ngụ của “người khổng lồ”.
Vừa qua khỏi những bậc thang của “người khổng lồ”, tiếp đến du khách sẽ được thưởng lãm những bãi đá “bát quái trận đồ”. Hàng triệu những hòn đá lớn nhỏ được thiên nhiên dàn xếp thành những bàn ăn thiên nhiên lý tưởng. Nếu bụng chưa đói, du khách có thể tiếp tục tiến sâu hơn về phía thượng nguồn và tiếp tục thưởng ngoạn một bãi đá bằng phẳng bị nước mưa xâm thực tạo thành từng gợn sóng đá mà người dân địa phương cho rằng, đó là “chiếc giường” của “người khổng lồ”. “Giường đá” này thường được những nhóm du lịch dã ngoại chọn làm nơi hạ trại bởi với diện tích rộng hơn 3km2, nó có thể chứa khoảng 300 chiếc lều dã chiến.
cho-thue-xe-7-cho-di-suoi-truc-2
Suối Trúc – Tây Ninh

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tham quan Tây Ninh

Qua khỏi “giường đá”, đến một đoạn suối ngắn sẽ đưa du khách vào một quang cảnh vô cùng nên thơ được gọi là “Hồ Than Thở” và “Thác Bậc Thang”. Một số du khách chọn nơi này làm nơi dừng chân để “tắm tiên” và bắt cá. Tại đây, vào những ngày sau mưa, những ngọn thác hùng vĩ sẽ dần hình thành do lượng nước từ thượng nguồn ồ ạt đổ về tạo nên một cảnh quang cực kỳ hoành tráng. Sau khi “tắm tiên”, bạn cũng có thể chọn một nơi trên bãi đá bằng phẳng để ăn uống theo phong cách dã ngoại, nghỉ ngơi và trở về trước khi trời tối. Suối Trúc thật sự là điểm tham quan kỳ thú và còn rất nhiều điều bí ẩn xoay quanh câu chuyện của “người khổng lồ” năm xưa, nơi này đang chờ đón sự khám phá của các bạn.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh

Hãy đến tham quan Suối Trúc bằng cách chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Suối Trúc – Tây Ninh của Thành Nhân. Hãng cho thuê xe du lịch Thành Nhân có các dịch vụ tận tình giúp quý khách trải nghiệm cảm giác du lịch, tham quan, dã ngoại được trọn vẹn niềm vui bên người thân và gia đình.

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Suối Trúc
Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Suối Trúc

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe đi du lịch Suối Trúc

Mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân xin liên hệ qua thông tin bên dưới.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.
Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm