Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi?

 Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi? Hôm nay, DV cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ các loại xe 7 chỗ để các bạn tham khảo. Xem loại xe du lịch 7 chỗ nào phù hợp với chuyến đi du lịch sắp tới nha. 

Đối với dòng xe du lịch 7 chỗ hiện nay có rất nhiều loại để các bạn lựa chọn. Các bạn không chỉ quan tâm đến phong cách bên ngoài mà còn cân nhắc về chỗ ngồi. Trong các hành trình dài, phải ở trên xe nhiều giờ, nhiều người thích xe gầm cao để ngồi cho cao ráo, thoáng đãng. Nhưng cũng có người chọn gầm thấp vì sàn xe không quá cao nên người già và trẻ nhỏ dễ lên xuống.

Thuê xe 7 chỗ Toyota Innova

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, khá hẹp ở băng sau
Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ
Gầm: Thấp

thue-xe-7-cho

Toyota Innova là dòng xe 7 chỗ phổ biến nhất Việt Nam. Không gian trong xe rộng rãi, nhưng gầm xe hơi thấp. Nên cho dù Innova có 7 ghế, nhưng nếu đi đủ 7 người trên đường dài thì tương đối mệt. Cốp xe không rộng lắm, thường chỉ vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ. Vì vậy, thuê xe 7 chỗ thường chọn Innova cho những chuyến đi không quá dài và không có hành lý cồng kềnh. Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi? Đây có phải là sự lựa chọn của các bạn? Hãy tìm hiểu tiếp nhé.

Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner

Ghế ngồi: Rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, vừa đủ ở băng sau
Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ
Gầm: Cao

Cùng với Toyota Innova, Toyota Fortuner là dòng xe 7 chỗ phổ biến ở Việt Nam. Kiểu xe này có không gian trong xe rộng rãi và gầm xe cao. Khách cần thuê xe 7 chỗ để đi đường dài thích chọn Fortuner vì xe cao thoáng, nên dễ chịu. Nhưng tốt nhất với xe này thì vẫn chỉ nên đi 6 người. Cốp xe để vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ. Đây có phải là kết quả cho câu hỏi: Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi?

Tham khảo giá thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ Kia Rondo

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Cốp xe: Nhỏ
Gầm: Thấp

thue-xe-7-cho

Kia Rondo là dòng xe 7 chỗ nhỏ nhất trên thị trường. Kích thước của xe Kia Rondo chỉ bằng Kia Morning nhưng có thân xe rộng hơn một chút. Nếu cần thuê xe 7 chỗ để đi các chuyến ngắn. Vì tuy xe có đủ chỗ cho 7 người nhưng không gian bên trong chỉ vừa đủ ngồi nên khó mang đến cảm giác thoải mái cho những chuyến đi dài. Tuy nhiên, nếu chuyến đi tầm trung và có ít hơn 7 người với hành lý gọn nhẹ, bạn cũng có thể cân nhắc chọn Rondo.

Thuê xe 7 chỗ Kia Carens

Ghế ngồi: Vừa đủ
Chỗ để chân: Vừa đủ
Cốp xe: Nhỏ
Gầm: Thấp

Kia Carens cũng là dòng xe 7 chỗ cỡ nhỏ. Kia Carens về bản chất vẫn là xe có số chỗ kiểu 5+2, tức là có 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ ở băng sau. Vì vậy,chỗ để chân vừa phải, xe phù hợp di chuyển trong thành phố hay chuyến ngắn nếu đi đủ 7 người. Tuy nhiên, cũng như với xe Rondo, xe Carens vẫn có thể là lựa chọn của những khách thuê xe 7 chỗ để đi chuyến tầm trung với khoảng 5-6 người.

 

Thuê xe 7 chỗ Kia Sorento

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rộng rãi ở các ghế trước, hơi hẹp ở băng sau
Cốp xe: Vừa 2 va-li lớn hoặc 3 va-li nhỏ
Gầm: Cao
Xe Kia Sorento có kích thước tương đương Toyota Innova nhưng cao ráo hơn. Mức độ tiện nghi cũng như Innova hay Fortuner, Sorento đi êm có lẽ vì kiểu dáng và thiết kế xe chắc chắn hơn. Chỗ để hành lý của Sorento cũng vừa phải, đủ 2 va li lớn hoặc 3 va li nhỏ.

Thuê xe 7 chỗ Kia Sedona

Ghế ngồi: Rất rộng rãi
Chỗ để chân: Rất rộng rãi
Cốp xe: 2 va-li lớn và 2 va-li nhỏ
Gầm: Cao

Kia Sedona là dòng xe 7 chỗ dạng lớn. Xe có cửa trượt 1 bên, nên khách ngồi băng sau sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì có thể chủ động lên xuống xe. Với không gian rộng và thiết kế nội thất êm ái, xe Sedona có thể chở đủ 7 người đi xa mà vẫn rất thoải mái. Chỗ để hành lý cũng nhiều hơn so với Fortuner và Innova. Vì vậy, Kia Sedona hiện nay đang rất được ưa chuộng, vì giá thuê hợp lý và sự tiện nghi và thoải mái.

Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi? Bạn đã lựa chọn cho mình chiếc xe 7 chỗ phù họp cho mình rồi phải không nào, chuẩn bị mọi thứ và lên đường thôi nào!

Liên hệ thuê xe

Khi đã tham khảo và đã có câu trả lời cho câu hỏi: Thuê xe 7 chỗ nào cho chuyến đi? Thì hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi để đặt xe. Khi có nhu cầu thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ phục vu cho các chuyến du lịch, công tác,… Hãy liên hệ với chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Những ngày cuối năm ai ai cũng tất bật chuẩn bị mọi thứ để đón năm mới thật trọn vẹn