Thuê xe du lịch khám phá Madaguoil

Thuê xe du lịch khám phá Madaguoil

Madaguoil chính là một phần khu rừng nguyên sinh Nam Cát Tiên trù phú với diện tích 120 hecta được công ty cổ phần du lịch Sài Gòn Madagui quản lý từ năm 2004 đén nay. Madagui là tên mới của khu du lịch suối tiên cũ thuộc Km 152, Quốc lộ 20, khu phố 1thị trấn Madaguoil, huyện Đa Huoai, tình Lâm Đồng cách thànhg phố Hồ Chí Minh 152 km, cách Đà Lạt 148 km. Madaguoil mang ý nghĩ là dóng sông vàng của người Mạn qua 120n cầu treo bắt ngang qua sông để khám phá vẻ đẹp tự nhiên chúng ta cùng khám phá vẻ đẹp chiều sâu của khu du lịch Madaguoil nhé.

Khu-du-lich-Madaguoil
Khu du lịch Madaguoil

Quang cảnh đầu tiên của Madaguoil chính là công viên thần núi rộng 10 hecta, chình giữa là chân dung vị thần râu dài uy nghi, khu du lịch Madaguoil có khu vực cắm trại ngủ liều và 26 phòng tập thể dành cho các đoàn tham quan và đặc biệt có khu biệt thự cao cấp được gọi theo tên các loại cây ăn trái. Từ khi nhà nghỉ du khách có cơ hội khám phá các hang động kỳ bí và di chuyển đến đó bằng xe jeep hoắc xe máy. Madaguoil nổi tiếng với những hang động thâm sâu dưới lồng đât từ 10 đến 15 mét như hang thầy, hang cô, hang thần núi,… Du khách muốn khám phá hang động phải chuẩn bị đèn pin vì trong hang tối mịt, các hàng đa xếp chồng chéo lên nhâu tạo nên những khe hở, đương đi chông chênh, gập ghềnh khó đi. Với cá hang khác du lích chỉ mất 15 phút khám phá nhưng với hang tử thần lắc léo của các ma trận du khách phải mất hơn 30 phút mới có thể lên lại của hang.

 

Đến Thiên Phúc Sơn Động du khách sẽ được chiêm ngưỡng những hình thù lạ mắt trên nhũng tảng đá to, ban giám đốc đã cho các nghệ nhân tô vể thêm cho các hình thù sẵn có thêm sinh động hơn. Một tảng đá mang hình 9 con dơi bay về hướng đông, có cảnh 18 con dơi bay xuống mâm ngũ quả thể hiện đạo lý nhân quả theo các nhà Phật, người Á Đông quan niệm hình tượng voi và dơi tượng trân cho phúc thần mang lại no ấm ấm cho nhân loại. Một pho tượng Phật ngồi trang nghiêm trên tảng đá lớn có muôn thú phụ tùng xung quanh lắng nghe chư phật. Bên cạnh đó du lích còn khám phá các loại thực vật phong phú như bộ sưu tập trên 37 loại tre, vườn cây ăn trái được huy hoạch thành 5 khu tập trung hơn 100 loại cây ăn trái tha hồ cho du khách khám phá.

Cảnh quang khu du lịch sinh thái Madaguoil rất hoang dã nhưng khu vực nhà hàng, khách sạn được trang bị rất hiện đại để du khách nghĩ dưỡng mà khong có cảm giác bị tách biệt với thế giới bên ngoài.

Ngoài ra du khách còn có thể khám phá các thu vui trang nhã như cỡi ngựa, câu cá, bấn súng, hoặc đi khám phá những con suối, thác nước nhỏ tự nhiên,…

Hãy một lần đến với Madaguoil để khám phá những điều thú vị tại khu du lịch sinh thái này và có nhu cầu thuê xe u lịch thì liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Địa chỉ 2: 39/4 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm