Xe sang Lexus LF-LC có mặt tại Việt Nam

Xe sang Lexus LF-LC có mặt tại Việt Nam

Ngày 6/11/2014 vừa qua, có thông tin trên mạng xuất hiện những hình ảnh về chiếc xe Lexus LF-LC vừa cập cảng Sài Gòn với màu xanh rất ấn tượng được lấy từ cảm hứng từ một loại đá tự nhiên ở Úc.

Hiện tại có rất nhiều thông tin trái chiều về sự xuất hiện của chiếc xe sang Lexus LF-LC tại Việt Nam. Có ý kiến cho rằng chiếc xe Lexus LF-LC  được nhập về Việt Nam do một salon tư nhân theo đơn đặt hàng của khách hàng nhưng lại có thông tin cho rằng chiếc xe sang Lexus LF-LC  được nhập về phục vụ cho hôi triển lãm Ô tô Việt Nam 2014 sắp tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lexus LF-LC
Xe sang Lexus LF-LC

Theo thông tin cập nhật thì chiếc Lexus LF-LC chưa được đưa vào sản xuất thương mại hiện vẫn dừng ở dạng xe concept thôi . Theo kế hoạch, Lexus LF-LC sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất vào năm 2016. Do đó, chiếc Lexus LF-LC mới xuất hiện tại Việt Nam chỉ là xe trưng bày trong triển lãm Ôtô Việt Nam 2014.

Do đó, trong ngày triển lãm Ô tô Việt Nam sắp tới khách hàng tham quan sẽ có cơ hội chiêm nguongx vẻ đẹp của chiếc xe sang Lexus LF-LC.

Theo nhà sản xuất Lexus, LF-LC được trang bị hệ dẫn động hybrid với một máy xăng và mô-tơ điện có tổng công suất 499 mã lực. Bên cạnh đó là động cơ V8, dung tích 5.0 lít với công suất tối da 482 mã lực lấy từ Lexus RC F.

Ông Alain Uyttenhoven, phó chủ tịch Lexus châu Âu tiết lộ LF-LC phiên bản sản xuất sẽ giống 90-100% so với xe concept. Nguyên nhân là do ông Akio Toyoda, chủ tịch tập đoàn Toyota, “không muốn Lexus LF-LC phiên bản sản xuất sở hữu thiết kế khác xe concept”.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe tết 1 chiều hoặc 2 chiều để về quê ăn tết và sau tết rước lên