Thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ

Thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc đầu năm là kế hoạch thuê xe sắp tới của gia đình bạn? Bạn cần xe du lịch từ 4 chỗ đến 29 chỗ để làm phương tiện cho chuyến đi hành hương đầu năm? Với giá thuê xe hợp lý, canh tranh cùng các dịch vụ đi kèm hoàn hảo. DV cho thuê xe Thành Nhân rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và gia đình vào những ngày đầu năm.

Giá thuê xe

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc tại: Thuê xe du lịch. Nếu đi viếng Miếu 1 ngày 1 đêm thì giá  từ 3.000.000đ đến 3.500.000đ đối với xe 7 chỗ. Còn xe du lịch 16 chỗ thì từ 4.000.000đ đến 4.500.000đ. Nếu các bạn đi vào các ngày lễ tết vui lòng gọi 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để được tư vấn về giá.

Lịch trình tham khảo:

22h00: Tài xế có mặt ở điểm đón chuẩn bị xuất phát đi Châu Đốc. Khi thuê xe du lịch đi viếng Miếu Bà Chúa Xứ tài xế đưa rước tận nơi. Vì quãng đường khá xa nên khi thấy mệt có thể dừng nghỉ ngơi ở trạm dừng chân.

5h00: Có mặt ở Miếu Bà. Nghỉ ngơi một chút lấy lại tinh thần và chuẩn bị mọi lễ vật để viếng chùa. Các bạn nên chuẩn bị lễ vật trước khi đi hoặc sắm lễ vật khi đi trên đường. Tránh trường hợp đến Miếu Bà mới sắm vì chi phí ở đây rất đắt đỏ.

8h00: Ăn sáng sau đó có thể tham quan núi Sam. Ghé chợ Châu Đốc mua ít quà quê hoặc tham quan chợ Tịnh Biên.

12h00: Ăn trưa, nghỉ ngơi và chuẩn bị xuất phát về lại Tp.HCM. Kết thúc chuyến thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc 1 ngày 1 đêm.

Miếu Bà Chúa Xứ có kiến trúc đẹp và tôn nghiêm, được xây dựng khoảng năm 1824 tại chân núi Sam, Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là một di tích văn hóa nổi tiếng của miền tây nam bộ.

Nổi tiếng khắp cả nước, ngôi Miếu Bà Chúa Xứ đã có bề dày lịch sử ngót 200 năm. Năm 1980 ngôi miếu được Bộ Văn Hóa Thông Tin xếp hạng là di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Và trung tâm sách kỷ lục Việt Nam chính thức công nhận. Ngôi chùa có kiến trúc kết hợp phong cách Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2001 Lễ hội Miếu Bà Chúa Xứ được công nhận là Lễ Hội cấp Quốc gia.

Vài điều lưu ý khi viếng Miếu Bà

Miếu Bà Chúa Xứ hàng năm thu hút hơn 3 triệu lượt người đến cúng viếng, tham quan của khách du lịch. Đặt biệt là 3 tháng đầu năm rất đông khách ghé viếng nên không thể trách tình trạng chen lấn. Nên khi hành hương Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Không nên thuê heo quay làm lễ vật cúng: Do lễ vật cúng chủ yếu là heo quay, dịch vụ cho thuê heo quay cho khách đến viếng. Khi thuê heo quay được đặt lên cúng sau khi thắp nhan xong chủ cho thuê sẽ lấy heo quay lại và cho người khác có nhu cầu mướn Đi chùa cốt ở tấm lòng, nếu không chuẩn bị mọi thứ trước khi đi thì nên vào thắp hương bái Bà Chúa Xứ. Nếu đi chùa lễ vật là thuê mượn thì cũng không phật bà nào dám chứng.
  • Nên mua hoa quả tại các điểm dừng chân hay chuẩn bị trước ở nhà. Còn nếu đến chùa thì vào các trung tâm hoa quả lớn để mua. Đừng mua của những điểm bán lẻ xung quanh chùa rất dể bị chặt chém không thương tiếc.
  • Hãy giữ chặt túi tiền của mình nhé, vì lượng khách rất đông nên chen lấn nhau là cơ hội vàng cho bọn móc túi. Bên cạnh đó tình trạng giả bệnh, thương tật để xin tiền cũng rất phổ biến.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc. Hãy liên hệ với Thành Nhân. Với dàn xe mới, tài xế rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình. Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ hài lòng các bạn trong các chuyến đi.

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Đi chùa đầu năm là tập tục lâu đời của người Việt chúng ta. Nếu không có điều kiện để thuê xe du lịch viếng Miếu Bà Chúa Xứ, các bạn cũng có thể viếng chùa gần nơi mình sinh sống. Cốt ở tấm lòng, đến chùa để cho tâm hồn bình an, thanh thản và cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bản thân và những người thân yêu.

 

Có thể bạn quan tâm