Thuê xe Innova

Thuê xe Innova

Bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ, bạn đang phân vân không biết nên thuê loai xe 7 chỗ hiệu gì ? Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về xe 7 chỗ INNOVA nhé. Xe INNOVA là một trong những mẫu xe được lựa chọn nhiều nhất hiện nay của thương hiệu TOYOTA. Với những tính năng riêng của mình, INNOVA hoàn toàncó thể phục vụ hài lòng tất cả các khách hành từ mọi tầng lớp từ thượng lưu, trung lưu về nhu cầu về di chuyển trong công việc cũng như du lịch. Với giàn máy vận hành êm, không gian bên trong xe rộng, điều đó làm cho việc di chuyển cúa có thể dễ dàng và thoải mái hơn. Có thể băng băng qua những đoạn đường bằng, những đèo dốc cao, đến mọi tỉnh thành trong cả nước. Thiết kế 7 chỗ của INNOVA hoàn toàn thoải mái cho số lượng theo định.

inova
Xe Inova 2014

Xe INNOVA hoàn toàn phù hợp với các chuyến tham quan, dụ lịch, cưới hỏi , đưa rước sân bay hoặc công tác. Gia đình, bạn bè sẽ hoàn toàn thoải mái khi vừa di chuyển vừa nghe nhạc, hóng gió hoặc dùng máy lạnh.  Không  gian thoáng, thiệt kế sang trọng, nội thất êm là điều kiện tốt để INNOVA trở thành 1 trong những loại xe được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thuê xe Innova 2014

Thuê xe INNOVA để phuc vụ cho nhu cầu của mình là một lựa chọn sáng suốt. Để có một chiếc xe INNOVA đảm bảo với chất lượng mà phù hợp với túi tiền là một điều không dễ. Thành Nhân luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thuê xe INNOVA. Thủ tục đơn giản, tiết kiệm chi phí, chất lượng đảm bảo là tất cả những gì quý khách có thể yên tâm khi đến thuê xe tại Thành Nhân. Thông tin chi tiết về giá xe chúng tôi có đầy đủ trên website thuexetphcm.net hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp 0937.27.57.34.

 Địa chỉ liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ 0932.764.264 hoặc 086.764.264. Email: thuexethanhnhan@gmail.com. Nếu có nhu cầu trực tiếp xin vui lòng đến trụ sở của chúng tôi tại 241 Lâm Văn Bền, phương Bình Thuận Q7. Dịch vụ thuê xe Thành Nhân hân hạnh được phục vụ quý khách.

Có thể bạn quan tâm