Xe moto đẹp Midual Type 1

Cho thuê xe Thành Nhân chuyên cho thuê xe giá rẻ từ 4c đến 50 chỗ. Với tin tức về xe  được cập nhật thường xuyên. Quý khách có thể theo dõi tại đây.

Có thể danh tiếng của Midual ít được mọi người biết đến, hãng xe của Pháp được thành lập từ năm 1992 với mẫu Roadster 875 phân khối.Nhưng thay vì xi-lanh chạy ngang từ bên này sang bên kia, thì Midual 900 lại có kiểu xi-lanh chạy hướng ra trước và sau.

Xe moto hạng sang

Xe được biết đến vào triễn lãm toto năm 199  tại pari, nhưng do không củ tài chính để nâng cấp phiên bản mới vào các đợt sau nên thương hiệu dàn đi vào lãng quên của mọi người. Đến cuối tuần qua mẫu mới đã được trưng bày tại triển lãm Pebble Beach Concours d’Elegance ở California, Mỹ.

Midual Type 1 cấu tạo theo mẫu thiết kế độc đáo với động cơ flat-twin, với thiết kế này sẽ tạo cho xe thêm sự thăng bằng, giảm đi nhiều quán tính xấu không cần thiết. Với động cơ cực manh 106 mã lực với hơn 9000 vòng/ phút sẽ giúp xe tăng tốc 1 cách nhanh chóng nhát. Bình phun xăng điện tử sẽ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu 1 cách tối đa.

Động cơ xe thiết kế độc đáo

 

Có thể bạn quan tâm

Giữa chốn Sài Gòn phồn hoa, đông đúc và nhộn nhịp những rãi rác khắp thành phố luôn có những