Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh

Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh phục vụ các bạn 24/7. Bạn cần thuê xe du lịch 1 chiều, 2 chiều cho chuyến về quê, công tác, cưới hỏi, du lịch,… Bạn có công việc bất khả kháng không thể không đi trong thời điểm hiện tại. Hãy đến và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân với giá thuê xe cạnh tranh. Dàn xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ luôn được bảo dưỡng, lau dọn và khử trùng thường xuyên. Tài xế nhiều kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình. Nên các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của Thành Nhân nhé.

Bạn đang cần thuê xe du lịch phục vụ cho chuyến công tác trong ngày hay nhiều ngày. Bạn cần thuê xe du lịch để đưa gia đình về quê thăm nhà 1 chiều, trong ngày hay nhiều ngày. Bạn cần thuê xe du lịch phục vụ cho chuyến du lịch hay cưới hỏi,… Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo giá, thủ tục thuê xe. Cũng như tìm hiểu về các loại xe phù hợp với nhu cầu.

Nội thất Fordtransit 16 chỗ

 

Tình hình dịch bệnh Covid 19 đang hoành hành nhưng phương tiện đi lại cũng rất cần thiết. Chúng tôi rất xem trọng việc vệ sinh, khử trùng cho xe trước và sau khi kết thúc chuyến. Trên xe luôn trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay kháng khuẩn. Tài xế được hướng dẫn vệ sinh, khử trùng xe sạch sẽ, luôn đeo khẩu trang và rửa tay kháng khuẩn thường xuyên. Các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chúng tôi trong thời gian này. Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch

Công ty bạn cần thuê xe du lịch cho chuyến công tác đột xuất, không kịp điều động xe.

Công ty mới thành lập, vừa và nhỏ, ít sử dụng xe nên việc bỏ ra một khoảng chi phí lớn để sắm xe du lịch thật sự chưa cần thiết.

Bạn là cá nhân, tập thể cần thuê xe du lịch về quê thăm người thân.

Bạn có chuyến du lịch sắp tới và cần thuê xe du lịch làm phương tiện đi lại cho chuyến tham quan sắp tới

Sắp tới là ngày cưới của bạn, người thân, bạn bè nên bạn cần thuê xe du lịch để làm xe hoa, đưa rước dâu.

Khi cần xe du lịch hãy nghĩ ngay đến Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Với dàn xe mới nhiều loại khác nhau để các bạn lựa chọn. Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi công tác là dịch vụ được rất nhiều các Quý công ty lựa chọn bởi:

  • Lựa chọn được dòng xe mình yêu thích, phù hợp tính chất công việc.
  • Xe luôn trong tình trạng mới, sạch sẽ, được khử trùng trước và sau khi kết thúc chuyến.
  • Tài xế nhiều kinh nghiệm nên rành đường, cẩn thận, nhiệt tình, luôn có ý thức cao trong bảo vệ sức khỏe bản thân và khách hàng trong mùa dịch. Góp phần cho chuyến công tác thành công, an toàn và vui vẻ.
  • Chi phí rất hợp lý đã có phương tiện mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho chuyến công tác.
  • Phục vụ xe 24/7, gọi là có xe nếu bạn cần xe du lịch đi gấp.
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân là Dịch vụ uy tín, chất lượng tại TpHCM. Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo giá và đặt xe. Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh của Thành Nhân là lựa chọn tốt nhất.

Hãy đồng hành cùng Thành Nhân

Thành Nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe nên sẽ tư vấn nhiệt tình và lên lịch cụ thể cho các chuyến đi khi có nhu cầu.

Các bạn có được những chuyến đi an toàn, thoải mái và thú vị.

Với dàn xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ chất lượng, tiện nghi, sang trọng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đảm bảo chuyến đi của các bạn an toàn nhất.

Xe luôn được lau dọn, vệ sinh, khử trùng thường xuyên nên giảm được tối thiểu tình trạng say xe, mệt mỏi.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, thân thiện, nhiệt tình. Tạo cảm giác thoải mái, dể chịu cho mỗi khách hàng ngồi trên xe.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng lên lịch cho chuyến đi chi tiết nhật, lựa chọn được loại xe phù hợp nhất cho từng chuyến đi.

Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo giá và đặt xe nhé. bạn đã lựa chọn được điểm du lịch biển lý tưởng rồi phải không nào? Hãy gọi ngay 0932 764 264 – 0937 27 57 34 để tham khảo giá và đặt xe nhé.

Liên hệ thuê xe

Cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ từ HCM đi các tỉnh luôn sẵn sàn phục vụ các bạn. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân với dàn Xe mới, giá cả họp lý. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình, chạy êm, không sốc, không mùi,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866.764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

 

 

Có thể bạn quan tâm