Cho thuê xe du lịch 7 chỗ

Thuê xe du lịch 7 chỗ là kế hoạch sắp tới của bạn? Bạn chưa có đủ chi phí để thực hiện kế hoạch mua xe du lịch phục vụ cho nhu cầu đi lại làm việc của công ty. Phương tiện đi lại là một phần quan trọng trong công ty của ban. Là bộ mặt của công ty bạn góp phần tạo niềm tin cho các đối tác góp phần nâng cao sự tin tưởng của người đối diện.

Tại sao phải thuê xe du lịch 7 chỗ

Thuê xe du lịch 7 chỗ rất thuận tiện. Có thể đi 1 người hay nhiều người, chỉ cần dưới 7 người. Bề ngoài trang nhã, bên trong lại rất tiện nghi, thoải mái. Một điểu quan trọng là giá thành ở mức trung bình. Do vậy, khi có nhu cầu bạn nghĩ đến phương án thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ ? Nếu công ty bạn mới thành lập, nhu cầu đi lại chưa nhiều thì trước mắt khi nào có nhu cầu đi gặp đối tác cũng như giao tiếp khách hàng bạn nên thuê một chiếc xe du lịch 7 chỗ sang trọng để đến điểm hẹn, bạn sẽ thấy sự khác biệt khi đến đó.

cho-thue-xe-innova-2014
Cho thuê xe Innova 2014

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe thì hãy hợp tác với Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ, với xe du lịch 7 chỗ chúng tôi đang có hai dòng xe mang phong cách lịch lãm, trang nhã và sang trọng đó là Innova và Fordtuner cho bạn lựa chọn, đặc biệt là xe Innova đời mới chắc chắn làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Với giá cả họp lý chỉ cần bỏ ra chi phí 1.100.000đ bạn đã thuê được một chiếc xe Innova đời mới sang trọng đi gặp khách hàng trong phạm vi 100km và thời gian là 8 giờ đi trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn thấy giá như vậy là quá hợp lý đúng không. Bên cạnh đó cung cách phục vụ của tài xế ân cần, lịch sự và niềm nở luôn tạo cho bạn cảm giác bạn thực sự là chủ nhân của chiếc xe Innova sang trọng này. Hãy để Thành Nhân có cơ hội góp phần vào sụ thành công của công ty bạn nhé.

Liên hệ thuê xe du lịch 7 chỗ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 1: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần thuê xe 16 chỗ Thủ Đức, TpHCM cho chuyến công tác, cưới hỏi,… Bạn cần nhà xe uy tín,