Cho thuê xe cưới tại TpHCM

Cho thuê xe cưới tại TpHCM là dịch vụ bạn đang quan tâm. Bạn cần chuẩn bị cho ngày vui trọng đại của bản thân, người thân hay bạn bè. Bạn cần thuê xe mới 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ cho ngày cưới sắp tới. Để làm xe hoa, xe đưa rước dâu, bạn muốn mọi thứ cho ngày cưới phải được chuẩn bị hoàn hảo. Hãy tham khảo và đồng hành cùng Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân. Với giá thuê xe hợp lý, tài xế phục vụ chuyên nghiệp góp phần cho ngày vui trọng đại thêm phần trang trọng và ý ngĩa.

Cho thuê xe cưới có lại tại TpHCM

Dịch vụ cho thuê xe cưới tại TpHCM giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng sang trọng, lịch lãm sẽ làm cho buổi hôn lẽ của quý khách thêm phần hoàn hảo hơn. Xe được trang trí hoa theo nhiều mẫu hiện đại hoặc quý khách cũng có thể tự trang trí hoa cho mình. Hãy sử dụng Dịch vụ cho thuê xe cưới tại TpHCM của Thành Nhân.

Cho thuê xe hoa đi trong nội thành TpHCM hay ngoại thành.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đi trong nội thành hay ngoại thành trong ngày hay nhiều ngày.

Dàn xe luôn trong tình trạng mới, sạch sẽ, thơm mát.

Tài xế rành đường, cẩn thận lại nhiệt tình. Đảm bảo chuyến đi an toàn và ý nghĩa.

Đưa rước tận nơi một điểm hay nhiều điểm trong nội thành TpHCM

Giá thuê xe cạnh tranh, thủ tục thuê xe đơn giản.

Khi có nhu cầu thuê xe cưới tại TpHCM hãy gọi ngay 0932 764 264 để tham khảo giá và đặt xe.

Giá thuê xe cưới

Giá thuê xe hoa 5h đưa rước dâu nội thành là: 1.100.000 VNĐ

Giá thuê xe hoa 8h đưa rước dâu nội thành  là: 1.500.000 VNĐ

cho-thue-xe-cuoi-kia
Cho thuê xe cưới Kia

Nơi cho thuê xe cưới uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe. Nên tìm được dịch vụ uy tín là không dễ dàng. Quý khách có thể tham khảo tại website: https://thuexetphcm.net/ là nơi cho thuê xe uy tín nhất tại tphcm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều tâm huyết nghề nghiệp nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. Còn với giá xe thì Cho thuê xe Thành Nhân đảm bảo giá thấp nhất hiện nay, cạnh tranh giá.

Cho thuê xe cưới Kia đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Khi gọi thuê xe quý khách còn được hưỡng nhiều khuyến mãi mà Thành Nhân đang áp dụng. Để tìm hiểu rõ hơn quý khách hãy gọi: 0932 764 264.

 

cho-thue-xe-cuoi-gia-re
Cho thuê xe cưới giá rẻ

 

Có thể bạn quan tâm