Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tham quan Thác ĐamB’ri

Đà Lạt là một xứ sở với các loài hoa đẹp, những đồi thông xanh ngát cùng với những ngọn thác hùng vĩ bậc nhất Tây Nguyên. Một trong số đó phải kể đến là thác Đambri, một cái tên ẩn chứa nhiều điều đặc biệt về một mối tình chung thuỷ của người dân tộc K’Ho.

Tại sao lại có tên Đambri?

Hẳn tên thác sẽ khiến bạn cảm thấy tò mò về ý nghĩa của nó. Không biết thực hư ra sao nhưng theo truyền miệng thì tên thác là sự kết hợp giữa tên của một chàng trai nghèo tên Đam và cô gái tên H’bi – con của một người giàu có thuộc dân tộc K’Ho. Hai người đem lòng yêu nhau nhưng vì chàng trai quá nghèo nên cha nàng H’bi đã ra sức ngăn cản mối tình đó, đẩy chàng Đam đi tới một nơi thật xa không hẹn ngày về. Nàng H’bi suốt ngày chờ đợi, từ năm này sang năm nọ. Những lúc nhớ người yêu, nàng H’bi vào rừng khóc thương chàng Đam. Cuối cùng những giọt nước mắt ấy đã hoá thành dòng thác Đambri ngày đêm tuôn trào như ghi dấu tình yêu son sắt của cặp tình nhân trẻ. Thác Đambri Đà Lạt từ đó còn có nghĩa là thác “Đợi chờ”.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ đi khu du lịch thác Dambri (Đamb’ri)

thac-dambri-1
Thác Đambri

Thác Đambri nằm ở đâu?

Thác Đambri Đà Lạt thuộc huyện Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 100km và cách TPHCM 200km theo quốc lộ 20. Đến trung tâm thị xã Bảo Lộc sẽ có một con đường hướng dẫn vào thác, băng qua những vườn chè và cà phê xanh ngát nằm hai bên đường đi khoảng 18km sẽ đến thác. Đến cổng khu du lịch thác Đambri đã nghe thấy tiếng thác nước vang dội ầm ầm dù đang cách thác vài chục mét. Thác Đambri nằm trong một quần thể rộng 330ha gồm rừng nguyên sinh, khu du lịch, hai thác nhỏ khác là thác Đasarathác Đạ Tôn cũng đẹp không kém, ngoài ra nơi này còn ẩn chứa bản sắc riêng của người dân tộc Châu Mạ.

>> Xem thêm: Cho thuê xe đi tham quan Bảo Lộc – Lâm Đồng

thac-dambri-2
Thác DdaSassara ở Đambri – Bảo Lộc – Lâm Đồng – Việt Nam

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tham quan Thác ĐamB’ri

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ tham quan Thác ĐamBri ở đâu? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân bạn sẽ có được một chuyến du lịch cùng gia đình vô cùng tuyệt vời, tham khảo qua bảng giá thuê xe hoặc gọi về chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm