Tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày

Tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày là kế hoạch sắp tới của bạn? Bạn đã lên lịch trình cũng như phương tiện để đi tham quan chưa? Hãy tham khảo lịch trình thuê xe du lịch đi tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày của DV cho thuê xe Thành Nhân nhé. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm du lịch dịch vụ lớn nhất Việt Nam. Thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước cũng như nước ngoài đến tham quan. Bạn không sống ở thành phố Hồ Chí Minh thì hãy ít nhất 1 lần ghé thăm để tìm hiểu xem ngoài nhịp sống sôi động. Khám phá xem có điểm gì nổi bật mà thu hút khách du lịch đến thế nhé.

Thủ tục thuê xe:

 • Thủ tục thuê xe rất đơn giản. Bạn chỉ bấm số 0932 764 264 để đặt xe. Hoặc đến văn phòng tại 107B Trần Hưng Đạo, phường 6, Quận 5, Tp.HCM.
 • Nếu bạn đặt trước 1 ngày hoặc đi liền thì không cần đặt cọc gì cả. Khi các bạn đi xong thì thanh toán trực tiếp cho tài xế là kết thúc giao dịch.
 • Nếu các bạn đặt xe trước từ 02 ngày trở lên thì phải đặt cọc 30% giá trị hợp đồng. Các yên tâm nếu các bạn không ở Tp.HCM thì chuyển tiền đặt cọc và hợp đồng sẽ được gửi bảo đảm đến bạn.

Các bạn có thể tham khảo giá thuê xe tại Bảng giá thuê xe. Hoặc gọi trực tiếp 0932 764 264 để được tư vấn về giá thuê xe nha. Với thủ tục thuê xe như trên các bạn dễ dàng thuê được một chiếc xe du lịch phục vụ cho chuyến tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày.

Thue-xe-7-cho-di-tham-quan-tp.hcm
Dinh Thống Nhất

Giá thuê xe 7 chỗ đi tham quan Tp.HCM

Đi tham quan trong Tp.HCM thì có 02 gói để bạn lựa chọn để thuê xe tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày:

 • Giá 1.100.000đ/8h/100km.
 • Giá 800.000đ/4h/60km
 • Vượt giờ thì 80.000đ/giờ và 6.000đ/km
 • Giờ bắt đầu chuyến đi tuỳ bạn lựa chọn trong khung giờ từ 6h đến 21h nha. Hãy lựa chọn gói thuê xe hợp lý cho chuyến du lịch sắp tới nha.
 • Các bạn có thể gọi 0932 764 264 để được tư vấn cụ thể nhé.

Các điểm tham quan không thể bỏ qua:

 • Bảo tàng “Chứng Tích Chiến Tranh là nơi trưng bày nhiều kỷ vật trong cuộc chiến đấu chống Mỹ cứu nước. Các bạn có cơ hội quan sát các cỗ máy chiến tranh thật hiện đại vào thời đó như: xe tăng, máy bay chiến đấu, bom và súng đạn. Sau đó các bạn tham quan các gian nhà trưng bày hình ảnh như: “những sự thật lịch sử, bộ sưu tập ảnh phóng sự hoài nịệm, chứng tích tội ác. Hay chế độ lao tù trong chiến tranh xâm lược, nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam kháng chiến, tranh thiếu nhi “Chiến Tranh Và Hòa Bình”. Và ghé thăm Địa Ngục Trần Gian còn được gọi là “Chuồng Cọp”. Khi tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày các bạn đừng bỏ qua điểm tham này nhé.
 • Chùa Bà Thiên Hậu: là một trong những ngôi chùa có lịch sử lâu đời của người Hoa. Ở ngôi chùa còn lưu lại được rất nhiều giá trị về nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc, hiện vật cổ. Và cong là nơi qui tụ và tương trợ lẫn nhau của bà con người Việt gốc Hoa.
 • Tham quan Dinh Thống Nhất: là tổng hành dinh của Mỹ đặt tại miền Nam Việt Nam.
 • Tham quan Nhà Thờ Đức Bà:.Là một nhà thờ Thiên Chúa giáo lớn và xưa nhất Việt Nam. Nhà thờ có công trình kiến trúc độc đáo, xuất sắc. Và là biểu tượng tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.
 • Bưu Điện Trung Tâm Sài Gòn: là một công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với châu Á.
 • Uy Ban Nhân Dân Thành Phố: nằm ngay trung tâm quận 1.

Hãy thuê xe 7 chỗ đi tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày để khám phá hết các địa danh nổi tiếng. Vì tài xế rất rành đường và nhiệt tình. Có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch miễn phí trong chuyến đi của các bạn.

Liên hệ thuê xe:

Với xe mới 100%. Tài xế cẩn thận và lại rất nhiệt tình. Giá cả cũng rất hợp lý. Cam đoan các bạn sẽ có chuyến đi tham quan thành phố Hồ Chí Minh trong ngày khó quên. Hãy để Thành Nhân có cơ hội đồng hành cùng các bạn trong các chuyến du lịch.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 02866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm