Thuê xe 7 chỗ tham quan Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải

Bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến Mẹ Nam Hải, bạn muốn tìm hiểu và một lần viếng thăm? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đường đi cũng như phương tiện để đến tham quan một lần Mẹ Nam Hải nhé.

Quạn Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 290km, ở thành phố Bạc Liêu và cách thành phố Bạc Liêu khoảng 8km, tọa lạc ở phường Nhà Mát, tỉnh Bạc Liêu là một ngôi chùa nổi tiếng. Du khách trong và ngoài nước đến Bạc Liêu không ai một lần ghé qua để tham quan, cúng bái.

Bạc liêu nổi tiếng có rất nhiều địa điểm du lịch để tham quan đa số du khách đến thăm Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải điều muốn dâng hương, lễ Phật, cầu phước lành cho gia đình và người thân. Vừa bước vào cổng chùa, du khahcs sẽ thấy ngay một pho tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao 11 mét đứng sừng sững, uy nghi giữa một không gian thoáng đãng hướng nhìn ra biển Đông bao la. Đây là một công trình có giá trị văn hóa tâm linh nổi bật của người dân Bạc Liêu. Đến đây du khách vừa cầu may mắn vừa tận hưởng giá trị thiêng liêng mà ngôi chùa này mang lại.

Hằng năm, nhà chùa luôn có cho tổ chức lễ hội Quán Âm Nam Hải vào ngày 22, 23 và 24 tháng 3 âm lịch. Đây là một trong những lễ hội Phật giáo lớn của Bạc Liêu, được nhiều người biết đến và được công nhận là một lẽ hội chính thức của Phật giáo. Ngoài ra, còn có rất nhiều lễ hội khác mà nếu có dịp bạn hãy ghé đến xem như: Quán Thế Âm, Vu Lan,…

Khi đến thăm Quan âm Phật đài Mẹ Nam Hải khách du lịch sẽ cảm nhận sự bình yên trong tâm hồn từ pho tượng Phật Quan Thế Âm mang lại bởi vì theo người người dân nơi đây, Phật Bà luôn phù hộ cho người dân nơi đây tránh khỏi những xui rủi trong quá trình đi biển đánh cá, đó là niềm tin bất diệt.

Điện Quán Âm là một dãy nhà rộng lớn nằm bên trái tượng Phật Bà. Điện Quán Âm được xây dựng theo lối kiến trúc chùa cổ của Việt Nam,bên phải tượng Phật Bà là Điện Địa Tạng. Nổi bật còn có núi Quán Âm được xây dựng phía trước tượng Phật Bà, nơi hướng ra biển. Núi Quán Âm là công trình kiến trúc mang đậm nét Phật Giáo. Cao 45m, rộng 90m, ngang 45m, với kinh phí khoảng 100 tỉ đồng.

Nếu bạn chưa đi hãy một lần ghé Bạc Liêu tham quan Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải nhé. Còn bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tham quan Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải thì hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn. Nếu các bạn đi trong ngày về thì giá thuê xe 7 chỗ tham quan Quan Âm Phật Đài Mẹ Nam Hải3.000.000đ nha.

Có thể bạn quan tâm