Thuê xe du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp

Bạn đang muốn thuê xe du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp trong thời gian sắp tới? Bạn đang muốn tham khảo các Dịch vụ cho thuê xe tại Tp.HCM giá rẻ, xe mới tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Hãy đến với DV cho thuê xe Thành Nhân, chúng tôi là kết quả mà các bạn đang tìm kiếm. Hãy đến và đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến du lịch Cao Lãnh sắp tới nhé.

Cao Lãnh là thành phố thuộc tỉnh Đồng Tháp. Nơi đây tập trung nhiều điểm du lịch hấp dẫn như: Khu di tích Xẻo Quýt, Địa Danh Cao Lãnh, Lăng cụ Phó Bản,…Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới nhé.

Khu du lịch Xẻo Quýt

Trên đường từ An Hữu vào thành phố Cao Lãnh các bạn sẽ ghé thăm, khám phá Khu di tích Xẻo Quýt. Thuộc xã Mỹ Long và Mỹ Hiệp với diện tích 50ha, trong đó có 20ha là rừng tràm. Đây vốn là một khu căn cứ quân sự của dân và quân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngay nay Xẻo Quýt ngày nay đã trở thành điểm du lịch nổi tiểng của tỉnh Đồng Tháp nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Đến đây các bạn có cơ hội ngắm những dấu tích chiến tranh được lưu giữ lại như: hầm tránh bom chữ A, hầm bí mật cá nhân hình chữ L, công sự chiến đấu hình chữ Z. Của lực lượng cách mạng đã được phục chế nguyên vẹn như trước. Đây là điểm không thể bỏ qua khi thuê xe du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp. Các bạn có thể gọi 0932 764 264 gặp Ms Phượng để tham khảo giá thuê xe.

Lăng cụ Phó Bảng

Khu Di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc( thân sinh chủ tịch Hồ Chí Minh) được hoành thành ngày 13-12-1977. Nằm trên đường Phạm Hữu Lầu, cách TP Cao Lãnh 1km. Bên cạnh Khu mộ Cụ là Nhà Sàn Bác Hồ được thiết kế theo ngôi nhà sàn Bác ở Hà Nội. Để những người dân ở miền Nam có thể biết được ngôi nhà của Bác. Khung cảnh nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái, yên lành.

Ngày 09/04/1992 Bộ Văn Hoá Thông Tin công nhận là Di tích Lịch sử văn Hoá cấp quốc gia. Hằng năm cứ vào ngày 27/10 âm lịch, bà con xa gần hội tụ về đây tổ chức lễ giỗ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc trong không khí trang nghiêm, trọng thể như một ngày hội lớn mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc. Khi có kế hoạch thuê xe du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp tham khảo giá thuê xe Tại Đây

Thuê xe du lịch Cao Lãnh

Với thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh chóng. Gọi 0932 764 264 để đặt xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ mà không cần đặt cọc. Gọi là có xe đi liền, phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Giá thuê xe rất họp lý, chỉ cần phí thuê xe 2,000,000 là các bạn đã có một chiếc xe 7 chỗ vi vu Cao Lãnh trong ngày.

Xe mới 100% từ 4 chỗ đến 29 chỗ.

Tài xế rành đường, cẩn thận lại rất nhiệt tình.

Rất thuận tiện cho việc di chuyển giữa các điểm du lịch, đi công tác hoặc gặp khách hàng. Thuê xe du lịch Cao Lãnh Đồng Tháp cùng chúng tôi nha.

Liên hệ hệ thuê xe:

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch Cao Lãnh, Đồng Tháp hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới ” Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”. Nên chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để dịch vụ du lịch của mình có chỗ đứng trong lòng Quý Khách.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Đồng Tháp có rất nhiều điểm du lịch như Quýt Lai Vung, Đồng Sen Tháp Mười, Làng Nem Lai Vung,… Nếu có dịp các bạn hãy đến và khám phá hết các điểm du lịch của Đồng Tháp nhé, trong đó có Cao Lãnh nha. Chúng tôi rất vui và hân hạnh nếu được đồng hành cùng các bạn trong các chuyến đi sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Phan Thiết là thành phố ven biển thuộc tỉnh Bình Thuận, từ lâu khi nhắc đến Phan Thiết chúng ta