Thuê xe đi chùa ở thành phố Hồ Chí Minh

Đi hành hương những ngày đầu năm nhằm thể hiện lòng thành kính, cầu xin một năm bình an, mọi điều thuận lợi đối với bản thân và những người thân yêu trong gia đình. Nhưng không phải bạn nào cũng có nhiều thời gian để đi hành hương các ngôi chùa ở tỉnh. Nên hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 cảnh chùa nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh như: chùa Xá Lợi, chùa Vĩnh Nghiêm là những ngôi chùa rất linh thiêng bên cạnh đó còn hội tụ các nét đẹp văn hoá Việt Nam, các ngôi chùa này được rất nhiều khách thập phương ghé thăm đặc biệt là các ngày lễ.

  1. Chùa Giác Lâm được xem là ngôi chùa cổ của thành phố Hồ Chí Minh, ngôi chùa nằm ở quận 11, có kiểu kiến trúc nhà theo kiểu chữ Tam, là ngôi chùa có ba dãy nhà ngang nối liền nhau, chính điện là được thiết kế theo kiểu một gian hai chái và bốn cột chính, là ngôi chùa tiêu biêu của miền Nam, Việt Nam.Rất dễ nhận biết ra chùa Giác Lâm vì chùa có toà tháp 7 tầng cao ngất ngưỡng, đến đây bạn có thể tham quan bảo tháp và các pho tượng khác nhau ở tượng Phật. Không gian chùa khá rộng là nơi nghỉ ngơi của các chư tăng từ rất lâu. Bạn có thể dùng chân thắp nén nhan ở chiếc đỉnh lớn màu vàng đồng và ngắm cây bồ đề khổng lồ có trên 200 tuổi, bên dưới cây là tượng khổng lồ màu trắng của Quan Âm Bồ Tát.5-ngoi-chua-noi-tieng-o-sai-gon-nen-di-hanh-huong-ngay-dau-nam-moi-1
  2. Chùa Vĩnh Nghiêm nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa của thành phố Hồ Chí Minh. Chùa được cây dựng theo lối kiến trúc của ngôi chùa gỗ ở Bắc Giang. Nét độc đáo của ngôi chùa là ngôi tháp đá 7 tầng, cao 14m bên trong tháp được trạm trổ các hoạ tiết theo phong cách văn hoá Lý – Trần, là một ngôi chùa nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh, là nơi được nhiều du khách ghé thăm.

5-ngoi-chua-noi-tieng-o-sai-gon-nen-di-hanh-huong-ngay-dau-nam-moi-2Để tham quan chùa các bạn có thể đi xe máy, cũng có thể thuê xe du lịch. Với lịch đi như trên bạn chỉ mất 800.000đ/4h/xe 7 chỗ là bạn và người thân của mình có thể đi tham quan cũng như dâng hương cầu bình an cho bản thân và những người thân yêu của mình. Nếu có nhu cầu bạn thuê xe bạn có thể đến với Dịch Vụ Thuê Xe Thành Nhân tại địa chỉ: 107B Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5. Số điện thoại: 0932 764 264 – 0937 27 57 34 gặp Ms Phượng.

Có thể bạn quan tâm