Dịch vụ thuê xe 16 chỗ viếng Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải – Bạc Liêu

Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải là công trình kiến trúc tâm linh của những người tín ngưỡng đạo Phật hoặc cho những người đang cầu tìm may mắn cho gia đạo hay sự nghiệp. Tượng Quan Âm Mẹ Nam Hải được chọn làm điểm du lịch tâm linh của nhiều người dân trong khu vực miền Nam.

Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải – nơi quay về chốn tâm linh

Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải cách trung tâm thành phố Bạc Liêu khoảng 8km, là một ngôi chùa nổi tiếng gần xa của tỉnh Bạc Liêu bởi sự thiêng liêng mà bạn không thể bỏ lỡ khi đi đến Bạc Liêu. Tượng phật Mẹ Nam Hải cao 11 mét được đặt ở một không gian thoáng mắt hướng ra phía biển Đông.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa – Đồng Nai

quan-am-phat-ba-nam-hai-1Tượng Phật đài Mẹ Nam Hải cao 11 mét, đứng trên tòa sen, tay cầm chiếc hồ lô rưới nước cam lộ, gương mặt và đôi mắt hiền từ đứng uy nghi và hướng ra biển như đang trông ngóng, bảo vệ và ban phước lành cho ngư dân đi biển.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ viếng Quan Âm Mẹ Nam Hải

Dù bạn là ai? Là tính đồ Phật giáo, đang tìm một nơi hướng về chốn tâm linh, muốn tìm hiểu những công trình kiến trúc Phật giáo ở miền Nam? Hay bạn muốn cầu an, cầu may mắn cho gia đạo hay công danh sự nghiệp? Thì Quan Âm Phật đài Mẹ Nam Hải luôn là chốn thiêng liêng hàng đầu mà bạn không cần tìm ở đâu xa xôi.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ du lịch chợ nổi Cái Bè – Tiền Giang

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ sẽ phục vụ bạn để có thể đến được chốn tâm linh này một cách uy tín và an toàn nhất. Bạn không chỉ được viếng Phật, thắp hương, cúng dường mà nếu bạn đi vào dịp lễ vía Quan Âm Mẹ Nam Hải, bạn còn được cảm nhận sự tấp nập, náo nhiệt của lễ vía Phật nhưng cũng không kém phần trang nghiêm ở đấy.

quan-am-phat-ba-nam-hai-2Dịch vụ thuê xe 16 chỗ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với gia đình bạn hay hội đồng đạo của bạn. Tổ chức một chuyến hành hương đến viếng, thắp hương, dâng hoa cho Mẹ Nam Hải từ bi để cảm nhận được Phật pháp nhiệm mầu như thế nào.

>> Xem thêm: Cho thuê xe 16 chỗ du lịch đảo Nam Du – Kiên Giang

Muốn có được dịch vụ thuê xe 16 chỗ có giá cả tốt, chất lượng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn hãy sớm liên lạc với chúng tôi để có được thông tin dịch vụ thuê xe chi tiết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Có thể bạn quan tâm