Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm để bạn tham khảo nha. Phú Quốc là một Hòn Ngọc Việt Nam, có rất nhiều danh lam thắng cảm tuyệt đẹp. Bên cạnh đố còn có nhiều bãi biển đẹp để quý khách tắm biển nghĩ ngơi.

Lịch thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc

Ngày 1 khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

 • 05h tài xế sẽ có mặt tại điểm đón ( nhà các bạn) đi Rạch Giá. Điểm thuận tiện đầu tiên khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá- Phú Quốc là đưa rước tận nhà. Bên cạnh đó còn có thể đón nhiều điểm nếu có yêu cầu.
 • Ăn sáng trên đường đi. Đến nơi dùng cơm trưa, nhận phòng, nghỉ ngơi tại Hòa Bình Rạch Giá resort.
 • Buổi chiều ,tài xế đưa các bạn đi tham quan đền thờ Nguyễn Trung Trực và dạo khu lấn biển. Ăn tối, nghỉ đêm tại Hòa Bình Rạch Giá resort.
 • thuê xe 7 chô đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Ngày 2 khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

 • Buổi sáng dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau đó tài xế lấy xe đưa các bạn ra bến tàu cao tốc đi Phú Quốc. Các bạn mua vé cho cả tài xế và xe 7 chỗ đến Phú Quốc. Đến Phú Quốc tài xế sẽ chở các bạn  về Dương Đông ăn trưa, nhận phòng, nghỉ ngơi.
 • Buổi chiều tài xế sẽ chở các bạn đi Đông đảo.  Tham quan hồ tiêu Phú Quốc, viếng chùa Sư Muôn, làng Chài Hàm Ninh.
 • Ăn tối. Nghỉ ngơi tự do, massage thư giãn hoặc dạo chợ đêm Dinh Cậu. Nghỉ đêm tại khách sạn.
 • Thuê xe 7 chỗ đi Rach Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm là sự lựa chọn của các gia đình có trẻ nhỏ. Vì rất linh động thời gian di chuyển, nghỉ ngơi. Bên cạnh đó giá cả họp lý, các bạn có thể gọi về 0932 764 264 để được tư vấn miễn phí. Hoặc tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe của Thành Nhân.

Ngày 3 khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

 • Buổi sáng ăn sáng tại khách sạn. Sau đó tài xế lấy xe chở các bạn đi Nam đảo. Xe chạy dạo quanh cơ sở sản xuất rượu sim – loại rượu vang làm từ trái sim rừng chín. Hay cơ sở nuôi cấy ngọc trai chiêm ngưỡng và mua các  trang sức bằng ngọc trai được nuôi cấy tại Phú Quốc. Nhà tù Phú Quốc là nơi giam giữ hàng ngàn chiến sĩ cách mạng yêu nước trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. 
 • Sau đó tài xế chở các bạn đến  tắm biển Bãi Sao là một bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Ăn trưa tại Bãi Sao, tự do tham gia các trò chơi thể thao trên biển như bay dù, lướt ván, chèo thuyền kayak, trượt jetki.
 • Vui chơi đến chiều, tài xế chở các bạn về lại khách sạn. Trên đường về ghé tham quan nhà thùng nước mắm, tìm hiểu cách ủ và chế biến nước mắm cá cơm rất nổi tiếng trong và ngoài nước. Theo cách làm truyền thống của người dân Phú Quốc với hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
 • Về khách sạn. Ăn tối. Nghỉ đêm tại khách sạn

Ngày 4 khi thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

 • Buổi sáng dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Các bạn nghỉ ngơi, tắm biển. Sau đó làm thủ tục trả phòng. Lên xe ra cảng Bãi Vòng về lại Rạch Giá. Đến Rạch Giá, nghỉ ngơi và ăn trưa.
 • Khởi hành về TP.HCM.  Kết thúc chuyến chuyến thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá-Phú Quốc 4 ngày 3 đêm

Với lịch thuê xe 7 chỗ đi Rạch Giá- Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì giá trọn gói là là 12 triệu. Khi có nhu cầu thuê xe vui lòng liên hệ:

Dịch vụ cho thuê xe du lịch Thành Nhân

HOTLINE: 0932 764 264

Điện thoại: 0866. 764.264

Di động 1: 0937 27 57 34

Di động 2: 0978 22 37 35

Mail: thuexethanhnhan@gmail.com

Địa chỉ 1: 107B Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TPHCM.

Địa chỉ 2: 241 Lâm Văn Bền, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

 

Có thể bạn quan tâm