Thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú

Thuê xe 7 chỗ tham quan chùa núi Tà cú là kế hoạch sắp đến của các bạn? Dịch vụ cho thuê xe Thành Nhân chia sẽ kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú. Núi Tà Cú cao 649m so với mặt nước biển là một khu rừng thiên nhiên đang được bảo tồn. Ở núi Tà Cú có hệ thống thảm thực vật phong phú và đa dạng. Chùa Núi Tà Cú nằm lưng chừng núi ở độ cao khoảng 400m. Ở đó vị trí đó quanh năm có cây xanh, suối chảy, chim vượn ở ngay cạnh chùa. 

Thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú

Chùa Long Đoàn được xây dựng ở phía dưới. Chùa củ được gọi là chùa Trên có tên Linh Sơn Trường Thọ, hai chùa được gọi chung là Chùa Núi. Các bạn có thể tham khảo các loại xe du lịch tại Thành Nhân. Tham khảo giá tại Bảng giá thuê xe hoặc gọi 0932 764 264 để được tư vấn. Thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú là sự lựa chọn của các gia đình có người già và trẻ nhỏ đi cùng.


Hãy thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú

Từ dưới chân núi, các bạn leo lên hàng trăm bậc tam cấp theo con đường ngoằn ngoèo giữa rừng già mới đến chùa. Hoặc hệ thống cáp treo để đưa du khách lên xuống tham quan được thuận tiện hơn. Chùa Núi Tà Cú cùng với rừng trong khu Bảo tồn thiên nhiên được. Ở đây quanh năm không khí trong lành, mát mẻ. Hơi nước toát ra từ núi đá với không khí mát lạnh nên là địa điểm du lịch lý tưởng trong mùa hè. Ngoài ra, đến chùa Núi du khách có cơ hội chiêm ngưỡng pho tượng Phật nằm khổng lồ: “Thích Ca nhập niết bàn” nằm ở vị trí cao nhất cách chùa khoảng 100m. Hãy thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú một lần nhé.

 

Giá thuê xe 7 chỗ

Nếu các bạn có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tham quan Chùa Núi Tà Cú, Bình Thuận thì liên hệ với Thành Nhân. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng các bạn. Với đội ngũ tài xế cần thận, nhiệt tình và vui vẻ. Góp phần cho chuyến du lịch của các bạn thêm thú vị. Giá cả thuê xe cũng rất hợp lý, với giá thuê xe 7 chỗ tham quan chùa Núi Tà Cú trong ngày về thì giá là 1.800.000đ nha các bạn.

Có thể bạn quan tâm